Chào mừng bạn đến blog xn--chn-cma.vn Trang Chủ

Table of Content

Mẹo ❤️️ Cách nạp quân huy vào liên quân

Thủ Thuật Hướng dẫn Cách nạp quân huy vào liên quân Mới Nhất

Cao Thị Phương Thảo đang tìm kiếm từ khóa Cách nạp quân huy vào liên quân được Update vào lúc : 2022-12-27 20:55:09 . Với phương châm chia sẻ Bí quyết Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết Mới Nhất. Nếu sau khi Read Post vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.
Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân và nạp Quân Huy trên website, điện thoại Android, iOS. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ Garena, Sò, tin nhắn SMS Viettel, Google Play, App Store, ví MoMo… Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc số lượng giới hạn nạp tiền trong 1 ngày? 1 Quân Huy bằng bao nhiêu tiền? Nạp 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy. Làm cách nào để nạp thẻ Liên Quân cho bạn bè… Nội dung chính Show
  Hướng dẫn nạp thẻ Liên QuânCách nạp thẻ Liên Quân trên webCách nạp thẻ Liên Quân trên AndroidCách nạp thẻ Liên Quân trên iOSNạp thẻ Liên Quân bằng SMSCách nạp thẻ Liên Quân cho bạn bèGiới hạn nạp tiền là bao nhiêu?Quân Huy là gì?1 Quân Huy bằng bao nhiêu tiền?

Nội dung nội dung bài viết

    Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân

    Cách nạp thẻ Liên Quân trên web

    Bước 1: Truy cập trang nạp thẻ napthe -> chọn trò chơi Liên Quân Mobile.
    Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn (TK Garena hoặc Meta).

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bước 4: Điền đầy đủ thông tin thanh toán để hoàn tất. Sau đó vào trò chơi để kiểm tra lại số Quân Huy đã nạp nhé.

    Xem thêm nhiều hơn nữa tại: GameZingMobile.Com -> Game

    Cách nạp thẻ Liên Quân trên Android

    Bước 1: Tại giao diện chính trong trò chơi -> chọn hình tượng Nạp Quân Huy (Dấu +)

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Hệ thống sẽ hiển thị “Nạp trong trò chơi”. Bạn chỉ việc chọn vào mục này.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Chọn mốc quân huy bạn muốn, trò chơi sẽ chuyển về trang thanh toán google play. Lựa chọn phương thức thanh toán phù phù phù hợp với bạn và điền đầy đủ thông tin.

    Cách nạp thẻ Liên Quân trên iOS

    Bước 1: Tại giao diện chính trong trò chơi -> chọn hình tượng Nạp Quân Huy (Dấu +)

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bảng giá quân huy tính theo tỷ giá đô la Mỹ (USD). Người chơi lựa chọn mốc quân huy muốn nạp, khối mạng lưới hệ thống sẽ chuyển về trang thanh toán App Store.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Sau đó, bạn cần đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán, tương tự như khi thanh toán những dịch vụ khác trên iTunes.

    Nạp thẻ Liên Quân bằng SMS

    Sau thuở nào gian bảo dưỡng và tăng cấp ở đầu cuối thì Garena đã tương hỗ nạp quân huy liên quân mobile bằng tin nhắn Viettel. Đặc biệt, mọi khi nạp Quân huy cho Liên Quân qua phương thức SMS, người chơi sẽ nhận được một lượng data miễn phí ở những mức rất khác nhau tùy vào gói đăng ký:

    Cách nạp quân huy vào liên quân
     Trong ngày: Data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ.7 ngày : Data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ.

    Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://napthe. Sau đó chọn đúng trò chơi liên quân.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bước 2: Lần đầu, bạn cần đăng nhập tài khoảng chừng trong trò chơi của bạn.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bước 3: Chọn hình thức thanh toán Viettel SMS.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bước 4: Lựa chọn số tiền phù phù phù hợp với Quân Huy cần nạp.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bước 5: Xác nhận hình thức toán và hoàn thành xong gửi SMS tới nhà mạng.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo thành công và thông báo tặng data miễn phí tương ứng. Lưu ý thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc và mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 1.000.000 VNĐ / 1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS.

    Cách nạp thẻ Liên Quân cho bạn bè

    Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nạp thẻ cho những người dân khác, và ngược lại bạn bè cũng hoàn toàn có thể nạp thẻ tặng bạn. Rất đơn giản, người chơi chỉ việc tạo cú pháp SMS -> sau đó gửi cho gửi cho bất kỳ ai. Sau khi tin nhắn được gửi tới đầu số 9029 thì tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

    Giới hạn nạp tiền là bao nhiêu?

    Mỗi thuê bao Viettel chỉ hoàn toàn có thể nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày và được Reset làm với vào 0h sáng hằng ngày. Giới hạn này được áp dụng mặc dầu bạn nạp 1 hay nhiều tài khoản trò chơi rất khác nhau. Hệ thống sẽ thông báo nạp không thành công khi bạn vượt quá số lượng giới hạn này.

    Tuy nhiên, Một tài khoản trò chơi hoàn toàn có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao rất khác nhau và không còn số lượng giới hạn nạp. Tức là nếu muốn nạp nhiều hơn nữa 2 triệu/1 ngày thì bạn phải dùng nhiều số rất khác nhau để nạp.

    Cách nạp quân huy vào liên quân

    Quân Huy là gì?

    Quân Huy: là loại tiền tệ có mức giá trị ở trong trò chơi Liên Quân Mobile mà bạn chỉ hoàn toàn có thể đã có được thông qua hình thức Nạp Thẻ. Có Quân Huy bạn hoàn toàn có thể “mua được cả thế giới”. Bao gồm:

     Mua tướngMua trang phụcTạo hộiMua túi may mắnMua loa toMua những góiMua thẻ đổi tên hộiThẻ đổi tênThẻ x2 EXPThẻ x2 VàngVé quay siêu cấp

    1 Quân Huy bằng bao nhiêu tiền?

    Tùy vào cách nạp thẻ qua Google Play, qua tin nhắn SMS của những nhà mạng hay nạp bằng thẻ Garena mà tỷ giá của thể rất khác nhau. Với đơn giá: 10.000đ nạp 20 Quân Huy.

    Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Cách nạp quân huy vào liên quân Nạp Quân huy Nạp the Garena

    Video Cách nạp quân huy vào liên quân ?

    Bạn vừa Read nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Cách nạp quân huy vào liên quân tiên tiến nhất

    Share Link Download Cách nạp quân huy vào liên quân miễn phí

    Bạn đang tìm một số trong những ShareLink Tải Cách nạp quân huy vào liên quân miễn phí.

    Thảo Luận thắc mắc về Cách nạp quân huy vào liên quân

    Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách nạp quân huy vào liên quân vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha #Cách #nạp #quân #huy #vào #liên #quân - 2022-12-27 20:55:09 Cách nạp quân huy vào liên quân

    Post a Comment