Chào mừng bạn đến blog xn--chn-cma.vn Trang Chủ

Table of Content

Mẹo ❤️️ Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad

Kinh Nghiệm Hướng dẫn Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad 2022

Dương Anh Sơn đang tìm kiếm từ khóa Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad được Update vào lúc : 2022-09-22 23:10:26 . Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

"Tiểu khúc, tôi đã nói ngày hôm nay là sinh nhật của tôi, em không thể nể mặt tôi nhận món quà này được sao?"

"Lam tiểu thư, thật xin lỗi, những món này quá quý giá, tôi không thể nhận"

"Nhưng cho em những thứ này sẽ không còn ai khác mà đó đó là Lam Nhị tôi. Khúc Hi Chi, em mở mắt ra nhìn tôi này. Chúng ta quen biết sáu năm, nếu lúc trước không còn tôi thì em làm thế nào hoàn toàn có thể bước chân vào cái vòng lẩn quẩn này được?"

"Xin lỗi Lam tiểu thư. Tôi thật sự cảm ơn chị về chuyện lúc trước, chị có ơn tri ngộ với tôi, tôi vĩnh viễn sẽ không quên, nhưng sáu năm nay tôi vẫn giữ vững lập trường rõ ràng. Chị là bạn tốt của tôi, còn quan hệ khác tôi rất khó tiếp nhận"

"Em nói những lời này mà không thấy ngượng sao? Khúc Hi Chi, sáu năm nay tôi vì em làm cũng quá nhiều. Tôi đương nhiên không phải kể công, chỉ là tôi nghĩ nước chảy đá mòn, nhưng tại sao em không hề động tâm dù chỉ một lần? Rốt cuộc em vẫn để ý tôi là phụ nữ nên đặc biệt chán ghét tôi phải không?"

"Lam tiểu thư" Khúc Hi Chi trầm mặc nửa ngày mới lên tiếng, "Tôi rất xin lỗi phải nói thẳng với chị, tôi thật sự không thể tiếp nhận tình cảm đồng giới được"

... ...

Hai người trong phòng dường như không hề nói chuyện nữa, tựa hồ không hề âm thanh nào. trái lại Cố Hi Chi không thể để ý quan tâm tới cuộc nói chuyện của hai người kia, trong tâm trí của nàng hiện giờ chỉ có một chuyện.

Nữ thần Lam Nhị nhiều năm được giới vui chơi phong thương hiệu 36D (*) mặc nhiên theo đuổi Khúc Hi Chi tận sáu năm!

(*) Bra size khủng :D

Không, không riêng gì có có vậy, hình như nàng còn bỏ sót tin gì đó quan trọng...

Đúng, Lam Nhị là phụ nữ, Khúc Hi Chi cũng là phụ nữ. Lam Nhị yêu Khúc Hi Chi đồng nghĩa cô là người đồng tính, nhưng điệu bộ của Khúc Hi Chi in như không thể tiếp nhận loại tình yêu không còn lối thoát này.

Cố Hi Chi nhất thời cảm thấy Khúc Hi Chi rốt cục cũng luôn có thể có chuyện không thích nhắc tới.

Hai người vẫn còn đang nói chuyện trong phòng ngủ, Cố Hi Chi không thích tiếp tục theo dõi chuyện riêng tư của người khác. Nàng lặng lẽ xoay người sẵn sàng sẵn sàng rời đi, nào ngờ vừa đi vài bước liền nghe thấy tiếng phụ nữ khóc. Cố Hi Chi tạm dừng cảm nhận một hồi, nhanh gọn phát hiện tiếng khóc này là của Lam Nhị.

"Tiểu khúc, tôi chỉ muốn hôn em một chiếc. Không phải ngày hôm nay em đóng phim còn hôn Cố Hi Chi gì đó hay sao? Tại sao một người qua đường cũng hoàn toàn có thể nhưng tôi lại không?"

"Đó là phim yêu cầu, xin lỗi Lam tiểu thư... Chị đừng như vậy..."

Trong phòng ngủ tự nhiên truyền ra một vài tiếng va chạm ầm ĩ, Cố Hi Chi quay đầu nhìn cửa phòng ngủ đang đóng kín. Tuy nàng cảm thấy ngữ khí của Khúc Hi Chi mềm mại và mượt mà hơn vẻ vênh váo tự đắc thường ngày đến mức kỳ quái, nhưng âm thanh bên trong vẫn thôi thúc nàng Open xem sự tình đang phát sinh.

Cố Hi Chi do dự một chút ít thì tiếng động bên trong đã khởi đầu to hơn. Hình như nàng nghe thấy tiếng cầu cứu, dù có chần chừ hay kiêng kị cỡ nào đi chăng nữa thì cũng không thể làm ngơ được. Nàng tần ngần một lúc rồi đẩy cửa phòng ngủ ra. Cái đẩy này sẽ không riêng gì có làm Lam Nhị sửng sốt mà Cố Hi Chi cũng hoảng loạn.

Lam Nhị vì thương tâm quá độ đối với sự quyết tuyệt của Khúc Hi Chi, vậy nên khi thấy Cố Hi Chi thì không riêng gì có bất thần mà còn đột nhiên bừng tỉnh lại.

Chuyện làm Cố Hi Chi sững sờ không còn đơn giản như vậy.

Lúc cửa vừa mở, Lam Nhị đè ngã Khúc Hi Chi trên giường, hai tay gắt gao trói chặt hai cổ tay cô, thân thể hầu như ép lên trên người cô. Trước khi Cố Hi Chi đẩy cửa, Khúc Hi Chi đại khái là thật sự kịch liệt phản kháng, nên chiếc áo trắng cô đang mặc trên người bị kéo xuống khỏi thắt sống lưng, xương quai xanh đẹp đẽ cùng da thịt trắng nõn mềm mại và mượt mà lập tức đập vào mắt Cố Hi Chi, trong tích tắc khiến hai mắt Cố Hi Chi căng tròn.

Chuyện này in như thể đang thử thách kĩ năng phản ứng, vẫn là Khúc Hi Chi nhận thức trước tiên. Mái tóc đen tán loạn đã sớm che khuất trước ngực, Khúc Hi Chi vội đẩy Lam Nhị ra, lấy một chiếc áo khoác trong tủ quần áo phủ lên trên người, sau đó mới quay đầu lại nói chuyện.

"Lam tiểu thư, chị đi đi. Hôm nay xem như tất cả chúng ta hòa nhau. Nếu hoàn toàn có thể, tôi vẫn kỳ vọng chị hoàn toàn có thể trở thành bạn tốt của tôi, tất nhiên chỉ hoàn toàn có thể là quân tử chi giao"

Lam Nhị ngồi trên giường đờ ra, trời sinh mỹ nhân rất khác nhau. Cố Hi Chi thấy dáng vóc u buồn, gào khóc của người kia cũng hơi tội, nhưng chuyện cô ta vừa làm vượt ra ngoài nguyên tắc của nàng, nên giờ đây dù cô ta có đẹp như Hằng Nga đi nữa thì Cố Hi Chi cũng sẽ không còn nửa phần đồng tình.

"Lam tiểu thư, chị đi trước đi"

Lam Nhị ngẩng đầu nhìn Cố Hi Chi một lúc, lắc đầu ngơ ngác đứng dậy khỏi giường.

Đi tới cửa phòng ngủ, cô tự nhiên dừng bước, nhẹ giọng nói, "Tiểu Khúc, tôi thật sự rất yêu em, chỉ việc em vẫn còn độc thân, tôi sẽ không từ bỏ"

Khúc Hi Chi không nói gì, Lam Nhị rời đi, Cố Hi Chi dõi theo bóng sống lưng của Lam Nhị, xong lại nhìn mặt Khúc Hi Chi. Sau đó nàng nghiêng đầu đăm chiêu suy nghĩ.

Giới vui chơi có vạn ngàn mỹ nữ, ai cũng luôn có thể có một đống người theo đuổi, nam lẫn nữ cũng không phải ít, nhưng nhiều lắm cũng chỉ được hai, ba tháng, vài ba năm cũng luôn có thể có nhưng không nhiều. Mà người theo đuổi Khúc Hi Chi không riêng gì có đồng tính, lại trồng cây si tới sáu năm. Quan trọng nhất đó đó là người kia bị cự tuyệt nhưng vẫn kiên trì, nếu đối phương không kết hôn thì sẽ không buông tay. Rốt cuộc là người theo đuổi bị mù hay người bị đuổi có mị lực quá lớn?

Ánh mắt của Cố Hi Chi quét qua quét lại trên mặt Khúc Hi Chi trong chốc lát, một lần nữa nàng xác định người trước mặt người chín mươi chín phần trăm là hồ ly tinh tinh chuyển thế.

"Khụ" Trong phòng quá mức trầm mặc, Cố Hi Chi hắng giọng một chiếc rồi nói, "Không phải tôi cố ý xông vào đâu. Lý tiểu thư nói điện thoại cho chị không được, cổ nhờ tôi thông báo cho chị sáng mai tám giờ bay"

"Cảm ơn" Khúc Hi Chi xem ra bình tĩnh rất nhiều, "Tôi biết rồi"

Cố Hi Chi thấy tâm cô bình tĩnh dị thường, nàng lại cảm hứng quan hệ của tất cả hai rất kém, thực sự không thích tiếp tục lúng túng ở đây chi cho mất mặt, "Biết là tốt rồi, chị nghỉ ngơi đi, tôi về"

Khúc Hi Chi ngẩng đầu nhìn nàng, "Cố tiểu thư"

Cố Hi Chi vừa xoay người lại quay đầu, "Hửm?"

Khúc Hi Chi nhìn nàng, ngữ khí rất thành khẩn, "Cô hoàn toàn có thể ở lại với tôi không?"

Câu nói này lúc thông thường Cố Hi Chi nghe xong nhất định sẽ cười lạnh chửi cô bị thần kinh. Nhất là ban sáng nàng mới bị cô mượn phim trêu đùa một lần, tối qua lại bị cô chọc tức lần nữa. Xét cho cùng thì người này đối với động vật yếu đuối lại sở hữu lòng nhân từ trời sinh. Thời khắc này, Khúc Hi Chi đã cởi bỏ thể xác kiên cường ngày thường xuống lộ ra dáng vóc mỏng dính manh của phụ nữ, thực sự khiến Cố Hi Chi không còn cách nào từ chối.

"Tôi sẽ không nói gì để an ủi chị đâu, nhưng nếu chị muốn có người ở cạnh... Tôi hoàn toàn có thể ở lại đây"

Khúc Hi Chi cười cười, rất khác với vẻ trêu hoa ghẹo nguyệt mọi khi, nhưng lại khiến người ta cảm nhận được tâm trạng vui vẻ của cô.

"Mời Cố tiểu thư ngồi, tôi đi rót trà cho cô"

"Không cần khách khí như vậy, tôi không khát, cũng không thích ngồi"

Khúc Hi Chi trầm mặc chốc lát, "Kỳ thực tôi vào giới vui chơi lâu như vậy cũng không bạn bè thân thiết, tôi biết Cố tiểu thư không thích tôi, cũng không kỳ vọng Cố tiểu thư hoàn toàn có thể ở thay đổi cái nhìn về tôi trong một sớm một chiều. Nhưng xin Cố tiểu thư hãy tin tôi, từ đầu tới cuối tôi đối với cô không hề có ác ý. Hiếm lúc nào Cố tiểu thư đồng ý ở lại, Cố tiểu thư không thể ngồi xuống nghe tôi trò chuyện sao?"

Cố Hi Chi nhìn cô, lại nhìn cái giường đơn nhỏ xíu trong phòng ngủ của cô, bất đắc dĩ ngồi xuống, "Muốn tôi ngồi thì nói đơn giản được rồi, nói chi một đống lời vô nghĩa, nhàm chán"

Tuy Cố Hi Chi ngoài miệng không buông tha, nhưng thấy nàng ngồi trên giường của tớ, Khúc Hi Chi mỉm cười ngồi sát bên nàng.

"Cố tiểu thư, tại sao cô không tin tôi không còn ác ý với cô?"

Hương thơm đặc hữu lại lần nữa lấp đầy hơi thở, Cố Hi Chi vẫn theo bản năng tránh xa cô ra, "Những việc chị làm với tôi rất khác có ý tốt"

"Cố tiểu thư nói chuyện tôi hôn cô hay chuyện tôi giật phim của cô?"

Editor: Zoe

Beta: Gaasu Noo

*****

Tiếng đàn trong trẻo vọng lại từ màn trình diễn trên sân khấu, người đàn ông mặc tuxedo nghiêng cằm, tay trái nhẹ nhàng bấm những dây đàn, tay phải chậm rãi dìu cung, sống sống lưng thẳng tắp cùng trang phục sang trọng làm người ta vừa ngưỡng mộ vừa kính nể.

Giai điệu trữ tình vang lên trong một đêm trăng sáng, lực rung của dây đàn dung phù phù hợp với tiếng đệm Piano cao quý, dịu dàng êm ả tạo nên một bản hòa tấu tao nhã, lắng đọng.

Dây cung cùng phím đàn tấu lên cả một bài thơ, kỹ xảo cao siêu của người chơi đàn làm cho những người dân thưởng thức không thốt nên lời, khúc nhạc lúc lên rất cao khi xuống thấp đều không vướng chút bụi trần.

Tiếng đàn đột ngột chấm hết, cả thính phòng giờ đây rơi vào khoảng chừng lặng, ngay sau đó từng tràng pháo tay nhiệt liệt bùng nổ.

"Màn trình diễn của Trầm Nhã tiên sinh thật làm cho những người dân nghe phải phấn khích tột độ."

"Đây quả thực là thiên tài violon, trong nước không một ai đủ kĩ năng đối đầu đối đầu với anh ấy."

Mọi người xung quanh thay nhau tán dương, còn Khúc Hi Chi chỉ lẳng lặng nhìn đồng hồ đeo tay, vẻ mặt có chút đờ đẫn.

"Nghĩ đến con bé đó à?"

Giọng nói của Doãn Quân khiến Khúc Hi Chi tỉnh táo lại, cô đảo mắt nhìn nét mặt của bà, rồi lại ngẩng đầu lên khuynh hướng về phía sân khấu.

"Không có."

Doãn Quân khẽ cười một tiếng, "Nếu con không thích ở lại, hoàn toàn có thể lập tức về nước." Dừng một chút ít, "Có điều, đây là thời cơ duy nhất của con, mẹ thực sự rất thích cậu ấy." Nói tới đây dường như nhớ lại chuyện gì, "Có lẽ con chưa chắc như đinh, năm đó khi mẹ gặp tai nạn, con bé ấy nhân lúc con ra ngoài rồi lén vào phòng bệnh của mẹ trong buổi tối đó. Lúc đầu mẹ không hề để ý đến nó, nhưng lần nào con bé cũng quỳ xuống trước giường, trước khi đi sẽ hỏi mẹ hoàn toàn có thể tha thứ cho nó hay là không, từ đầu tới cuối mẹ đều đáp không thể, về sau nó càng bản lãnh hơn, thẳng thắn tuyên bố nếu mẹ không tha thứ cho nó, nó sẽ quỳ cho tới lúc không dậy nổi. Con nói xem, liệu có phải là mẹ nhẫn tâm khi nhìn một cô nàng quỳ trước mặt mình suốt đêm không?"

Khúc Hi Chi dường như có chút không ngờ, chú ý lắng nghe.

Doãn Quân cười châm biếm, tiếp tục nói, "Nhưng việc nào ra việc nấy, chuyện của những con đã như vậy, mẹ không thể mặc con vì con bé đó mà thỉnh thoảng lại tái phát bệnh tim được, càng không thích thấy con hằng ngày đều mang bộ dạng oán phụ chỉ biết chờ nó rảnh rỗi đến tìm. Hơn nữa, mẹ như mong ước thoát chết trong vụ tai nạn giao thông vận tải kia, không còn nghĩa lần sau cũng gặp may như vậy, đúng không con gái?"

Khúc Hi Chi trầm ngâm hồi lâu, "Tuy em ấy có hơi nhạy cảm, lại chẳng bao giờ chịu dữ thế chủ động, nhưng con biết từ trước tới nay em ấy đều thích con."

"Thích nhiều hay ít?"

Khúc Hi Chi trầm mặc.

"Hay là như vầy." Doãn Quân bình tĩnh nói tiếp, "Nếu con bé muốn cùng người khác kết hôn sinh con, con chắc như đinh một phút cũng ngồi không yên. Không giống nhau đó đó là rất khác nhau, mẹ muốn con cùng mẹ nhìn xem con bé hoàn toàn có thể kiên định và dũng cảm tới đâu, kỳ vọng nó hoàn toàn có thể đạt được sáu phần. Dù sao thì hai đứa con gái cũng phải có tình cảm bền vững mới hoàn toàn có thể chung sống lâu dài được, con là phận nữ nhi, mẹ chỉ kỳ vọng con không phải chịu khổ."

Khúc Hi Chi lại một lần trầm mặc.

"Nếu con không nỡ làm vậy, thì hai đứa nhất định phải làm thế nào để cho mẹ phục đi chứ!" Doãn Quân vỗ vỗ vai cô, từ ghế ngồi đứng lên, "Tốt nhất là đợi đến lễ Giáng Sinh, nếu mẹ cảm thấy còn tồn tại thể đặt kỳ vọng vào con bé, mẹ sẽ để nó tới đón con, tiện thể để cục trưởng Mã điều tra rõ chuyện của Lâm Minh Linh làm quà tặng tặng hai đứa. Nếu lễ Giáng Sinh này, con bé không tìm đến, thì con phải về một mình thôi."

Bên kia đại dương.

Tiếng gió rít gào cùng tiếng mưa rơi quỷ mị bao trùm cả thành phố, Cố Hi Chi đứng trong đại sảnh sân bay liên tục gọi cùng một số trong những điện thoại, không để ý vạt áo đã bị nước mưa thấm ướt.

Đã sắp tới giờ cất cánh, Đường Dư đi từ phòng chờ ra tới cửa đại sảnh, thấy Cố Hi Chi vẫn đứng gọi điện thoại, anh vỗ nhẹ vào vai nàng.

"Nếu như cô ta đã không thích nghe, thì em có gọi nữa cũng vậy thôi."

Cố Hi Chi để điện thoại xuống, quay đầu lại, trán nàng bị nước mưa tạt ướt một góc.

Đường Dư nhìn sắc mặt nàng một chút ít, lấy chiếc khăn tay từ trong túi bộ âu phục màu đen ra, nhẹ nhàng lau nước mưa trên trán nàng, đồng thời che khuất tầm nhìn của nàng.

"Đừng nhìn tôi như vậy."

*****

Yêu, chia tay, kết hôn, ly hôn.

Tin tức về giới vui chơi thường chỉ có một dạng giống nhau, nhưng bên trong có nhiều chuyện phức tạp tới nỗi không thể lý giải, nhiều kết cục không thể tưởng tượng nổi.

Quần chúng muốn chúc phúc cho hai loại tình cảm, một là tình yêu trong sáng của đôi trai tài gái sắc, loại kia là ghép đôi bừa mà thành thật.

Các bài báo mới ra ngày hôm nay đồng loạt đưa tin về scandal hẹn hò của Cố Hi Chi và Đường Dư.

"Không phải lúc quay "Vong xuyên" bọn họ đã dính scandal rồi sao? Tôi thấy Lục Yêu cùng Ngọc Bách đúng là được ông trời tác hợp đó."

"Bọn họ rất đẹp đôi, lần này bị phát hiện, xem họ có còn dám chối không, hừ."

"Cư dân mạng trước nay vẫn gán ghép hai người họ, tôi cảm thấy scandal lần này là thật rồi."

... ...

Trên trang nhất của một tờ báo mới, nam nữ nhân vật chính trong tấm hình chụp ở phi trường rõ ràng là Cố Hi Chi và Đường Dư. Đây có lẽ rằng là ảnh chụp ngẫu nhiên nên thoạt nhìn có chút không rõ nét, nhưng ai nhìn vào cũng hoàn toàn có thể xác định đó là Cố Hi Chi và Đường Dư, hơn thế nữa hai người còn trao nhau ánh nhìn vô cùng thân mật.

Nhà họ Khúc.

Bảy giờ hai mươi phút sáng, Tiểu Vũ dẹp xong chén đĩa, bưng sữa tươi cùng mấy tờ báo mới đặt trên bàn ăn, rõ là tin tức trên báo khiến Doãn Quân để sữa qua một bên, chuyên tâm đọc báo. Bảy giờ rưỡi, tài xế đỗ xe bên phía ngoài biệt thự cao cấp, Doãn Quân nhìn ly sữa bên tay, thời điểm hiện nay mới đặt tờ báo xuống, cầm áo khoác bước ra cửa.

Tiểu Vũ quay lại quét dọn và sắp xếp bàn ăn, sửng sốt khi nhìn thấy ly sữa còn y nguyên, lát sau liền cho nó vào bồn rửa.

Là tòa soạn nhiều năm, Truyền Thông Thời Đại đã đưa tin vô số scandal của người nổi tiếng, nhưng chưa bao giờ cả tòa soạn lại vui mừng vì một scandal như hiện tại.

Biên tập đang đau đầu tìm nhân vật cho số báo sắp ra, lại như mong ước đúng lúc Đường Dư cùng Cố Hi Chi dữ thế chủ động xuất hiện sau hai năm, làm cho tất cả đội ngũ tòa soạn như được hồi sinh.

Hết thảy mọi chuyện thoạt nhìn vô cùng thuận lợi, ngược lại, nhân vật chính thời điểm hiện nay như quả bóng xì hơi.

"Tiểu Cảnh, cậu cứ như vậy sẽ đem lại phiền toái cho mọi người, Hạ Kiều tiểu thư phàn nàn về ca khúc ghi âm lần này đó, cậu muốn phá hủy hết mọi thứ hay sao."

Giọng nói rất khó chịu của Hạt Hạt như muốn bùng nổ trong không khí u ám. Cố Hi Chi ngồi trên sofa uống nước, vẻ mặt nói cho dễ nghe là bình tĩnh, còn nói khó nghe thì là không còn sức sống.

Chín giờ sáng ngày hôm nay, tin lễ đính hôn của Khúc Hi Chi và Trầm Nhã sẽ ra mắt vào Tết Nguyên Đán như bão cát càn quét tất cả mạng lưới truyền thông trên internet cũng như báo in. Mặc dù đối phương không thuộc giới vui chơi, nhưng vì Khúc Hi Chi quá nổi tiếng, tin này nhanh gọn trở thành đề tài được quan tâm số 1.

Thời điểm mọi người bận rộn chúc mừng Khúc Hi Chi, Cố Hi Chi đang tiến hành ghi âm bài hát ở đầu cuối cho album mới, ghi âm một ngày dài nhưng thành quả lại là một mớ hỗn độn, nhân viên cấp dưới thao tác khó tránh khỏi chán nản mệt mỏi.

"Lúc tốt nghiệp đại học, tôi quen một cô bạn gái cực kỳ đáng hận. Buổi tối trước khi chia xa, chúng tôi còn cùng nhau hoạch định tương lai, kết quả lúc tàu chạy thì cô ấy liền gửi tin nhắn nhắn đề nghị chia tay. Tôi gọi điện nhắn tin thế nào, cô ấy cũng không thèm để ý, lúc ấy tôi ngồi trên tàu khóc ròng làm cả toa không còn ai dám bắt chuyện. Tôi hiểu phương thức chia tay này tàn nhẫn đến thế nào, nhưng Tiểu Cảnh à, việc làm ra việc làm, tình cảm ra tình cảm chứ. Trước đây cậu vứt bỏ tất cả, không lẽ giờ còn muốn như trước, phá hỏng sự nghiệp hay sao? Nếu như cậu và Khúc Hi Chi gặp nhau đúng thời điểm, có lẽ rằng sẽ không còn ngày ngày hôm nay, đúng không?"

Hạt Hạt cạnh bên không ngừng nghỉ động viên, Cố Hi Chi thật lâu sau mới đặt ly nước xuống, đứng lên đi vào phòng thu.

Ai cũng luôn có thể có hai mặt tốt và xấu, khi cần đưa ra lựa chọn, hai mặt này hoàn toàn có thể đối chọi quyết liệt gây thương tích khắp người, nhưng rốt cục vẫn không phân thắng bại.

Cuối năm, Cố Hi Chi bị không khí quay quồng mơ hồ đẩy về phía trước, xung quanh là loại người náo nhiệt, còn bản thân nàng chỉ cảm thấy trống rỗng.

Bắt đầu tháng mười hai với lịch trình dày đặc, trong đó có ba sự kiện nàng cần lưu ý. Đầu tiên là lịch quay phim, thứ hai là tham gia chương trình "Chân Tâm Thoại", sau cùng là mua quà Giáng Sinh.

Gạch chéo sự kiện thứ ba, Cố Hi Chi tiếp tục xem những trang phía sau, khi lật tới Tết Nguyên Đán, nàng đặt tầm mắt trên đó thật lâu.

Một tài nữ nói chờ đón cùng do dự có lẽ rằng là sát thủ vô hình nguy hiểm nhất trên thế gian. Đôi khi người ta chưa đụng phải bức tường chắn thì còn chưa chịu quay đầu lại, tới bước ở đầu cuối mới nhận ra hết thảy đều là dối lừa, nhưng thực tế môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường lại không hơn gì một trò đùa.

Bên trong phòng hóa trang, Cố Hi Chi đóng máy tính lại, nhìn đồng hồ, lưỡng lự thật lâu mới lấy điện thoại ra lục tìm trong danh bạ.

"Cậu có biết mới gần đây Khúc Hi Chi ở đâu không?"

"Cậu biết lễ đính hôn của Khúc Hi Chi và Trầm Nhã tổ chức ở nơi nào không?"

"Gần đây Khúc Hi Chi có liên lạc với cậu không?"

... ...

Một vấn đề, một tâm nguyện, một đáp án.

Rốt cục không thể gọi cho một ai trong danh bạ được nữa, Cố Hi Chi tuyệt vọng, lấy di động ra bấm một dãy số.

"Tôi muốn biết Khúc Hi Chi ở đâu, ra giá đi."

Con người là mắt xích ở đầu cuối trong chuỗi thức ăn, là những động vật thông minh nhất, nhưng lại không thể xử lý và xử lý đúng đắn mọi thứ.

Khi tiếng chuông vang lên, bạn buộc phải dừng bút, dù có tìm ra đáp án của bài toán hay chưa, nhưng tình cảm con người lại không còn bất kỳ thời hạn nào.

Sao giăng đầy trời đêm Florence, ánh đèn điện trên nhà thời thánh lớn chiếu sáng khắp phố phường náo nhiệt.

Phím đàn đen trắng lần lượt dệt nên bản nhạc, âm Đô thứ xuyên qua những ngõ ngách nhỏ và dòng sông Arnaud phẳng lặng, trôi cả vào những cánh đồng ở xa.

"Khi còn nhỏ, tôi rất thích một bạn nữ cùng lớp, cô ấy rất đẹp, em và cô ấy giống nhau ở chỗ cả hai đều tỏa sáng như những ngôi sao 5 cánh."

Thanh âm Trầm Nhã hòa cùng tiếng đàn dương cầm, vào một đêm gần lễ Noel, nghe êm tai như một bài thánh vịnh.

Anh đứng sau sống lưng Khúc Hi Chi, tầm mắt rơi trên hiên chạy cửa số ngập tràn hoa bách hợp xinh đẹp, một thân tây trang màu đen thoạt nhìn vô cùng trang trọng và nam tính mạnh mẽ.

"Tôi theo đuổi cô ấy suốt một năm, sau đó chúng tôi hẹn hò một năm. Trong hai năm đó, bất kể tôi có ở bên cô ấy hay là không, chưa lúc nào quá một tuần mà không còn thư tình gửi tới cho cô ấy."

"Sau một năm, cô ấy đề nghị chia tay, nguyên do rất đơn giản, có một nam sinh mỗi sáng đều mua điểm tâm cho cô ấy, những ngày tuyết rơi mùa hạ thì sẵn sàng sẵn sàng ô, trời đột nhiên trở lạnh thì nhắc cô ấy mặc thêm quần áo, anh ta kiên trì hai năm, ở đầu cuối cũng làm cô ấy cảm động."

"Lúc chia tay, nam sinh kia có nói với tôi một câu, đến giờ tôi vẫn còn nhớ."

"Anh ta nói, phụ nữ xinh đẹp phải được nâng niu trong lòng bàn tay, không riêng gì có vì phái nữ bẩm sinh yếu đuối nhạy cảm, mà còn vì từ nhỏ họ đã được nhiều người theo đuổi. Nếu như có người đối xử tốt với họ hơn cậu, thì trước sau những cậu cũng chia tay, chính bới công chúa đó đó là công chúa, họ sẽ rất khác những nữ sinh tầm thường, cả đời chỉ biết phó thác cho một người."

"Sau lần đó, tôi toàn tâm toàn ý chiều chuộng bạn gái, tới giờ đã trở thành một loại quy tắc, vĩnh viễn không khiến gổ với phụ nữ. Cô ấy giận, tôi sẽ là người xin lỗi trước, cô ấy muốn ăn gì, tôi hoàn toàn có thể rời giường lúc ba giờ sáng chạy đi mua, cô ấy ghét gì, tôi lập tức ghi chép vào máy tính."

Nốt nhạc phát ra từ phím đàn nối tiếp nhau như dòng chảy, giai điệu chậm tới nỗi hoàn toàn có thể ví như sợi tơ kéo dãn dây dưa không dứt. Dưới ánh đèn, sống sống lưng Khúc Hi Chi ngay ngắn thẳng tắp, tựa như cây cổ thụ cao ngất hướng lên trời.

"Dĩ nhiên." Trầm Nhã lấy ra một chiếc hộp nhỏ màu vàng kim, đặt trên dương cầm, "Tôi vĩnh viễn không quên kỷ niệm một ngày đặc biệt nào."

Âm thanh từ đàn piano đột nhiên tắt hẳn, Khúc Hi Chi ngẩng đầu nhìn anh, yên lặng không nói.

Trầm Nhã nhìn cô nói, "Em sẽ trở thành công chúa của tôi, còn cô ta chỉ khiến em ngày càng mệt mỏi thôi."

Khúc Hi Chi nhìn anh một lát, từ cạnh bên cây đàn đứng lên, cầm áo khoác đi thẳng ra ngoài cửa.

Gia nhân đang trang trí cây thông Noel thấy Khúc Hi Chi bước ra, lập tức chặn cô lại, "Khúc tiểu thư, cô đi đâu?"

"Về nước."

"Nhưng ngày kia mới là lễ Giáng Sinh, Doãn phu nhân còn chưa gọi điện đến."

"Nói bà ấy tôi không đợi được nữa, đồng ý hay là không thì tùy, đây là quyết định của tôi."

"Nhưng đã chờ lâu như vậy, cô kiên trì thêm chút nữa, biết đâu Cố tiểu thư sẽ xuất hiện."

Bước chân Khúc Hi Chi tạm dừng trên đường phố Florence, xung quanh cô người qua kẻ lại phi thường náo nhiệt, cây thông Noel dọc đường mang đầy hơi thở ngày lễ, cô ngẩng đầu lên nhìn trời cao, thanh âm bình tĩnh rõ ràng, "Em ấy tìm tới chứng tỏ em ấy rất thích mình, không tìm tới chẳng qua là vì ít thích mình hơn một chút ít thôi, nhưng chung quy lại, em ấy vẫn thích mình."

"Khúc tiểu thư..." Gia nhân nhìn theo bóng sống lưng dần biến mất trong bóng đêm, nhẹ nhàng thở dài.

Trầm Nhã đứng trên thềm đá chậm rãi nói, "Cô ấy thật đáng thương, trong cả dũng khí đối mặt với lời cầu hôn của tôi cũng không còn."

"Trầm Nhã tiên sinh..." Gia nhân quay đầu lại nhìn Trầm Nhã một chút ít, lại buông một tiếng thở dài.

Sự thâm nhập của văn hóa phương Tây khiến không khí lễ Giáng Sinh trong nước trong năm mới gần đây vô cùng náo nhiệt. Tháng mười hai, nhiều nơi trong thành phố đón đợt tuyết đầu, tuyết rơi liên tục mấy ngày làm cho Cố Hi Chi mất đi cảm hứng mới mẻ phấn khích đối với hiện tượng kỳ lạ này.

Ngày hai mươi bốn tháng mười hai, cũng là ngày người phương Tây kỷ niệm đêm Giáng Sinh, do đợt tuyên truyền phim "Hắc bạch vũ" sắp khởi đầu, đoàn phim đồng ý lời mời tham gia chương trình "Chân tâm thoại" của nhà đài, chỉ thiếu sự xuất hiện của diễn viên chính Khúc Hi Chi, mà quan hệ giữa Cố Hi Chi với Xà Gia chưa đủ thân thiết làm đề tài, do đó, tổ sản xuất mời thêm nhân vật dính scandal với Cố Hi Chi thời gian mới gần đây – Đường Dư.

Từ hơn ba năm trước, Đường Dư tham gia chương trình "Chân tâm thoại" đã không ngần ngại thừa nhận mình yêu thích Cố Hi Chi. Trong mắt người theo dõi, anh in như thiên thần hộ thủ cạnh bên nàng, cũng từ lúc đó, vô số fan hâm mộ khởi đầu chờ mong tin tức cặp kè của hai người. Mặc dù mấy năm sau này bọn họ không thừa nhận, nhưng trong mắt người hâm mộ, họ sớm đã là một đôi.

Hạt Hạt đang xem lại bảng thắc mắc, Cố Hi Chi ngồi ở bàn trang điểm, tuy khoảng chừng cách khá xa, nhưng cô vẫn nghe được lời nàng nói.

"Tham gia cái này là để quảng bá phim mới, không phải đào bới scandal, làm quá chỉ khiến người ta gai mắt, đổi lại mấy thắc mắc này đi."

"Thật là, mấy cái này cũng liên quan ít nhiều đến điện ảnh đó."

...

Phía sau hậu trường, mọi người đều bận rộn, đã tám giờ hai mươi lăm phút tối, Cố Hi Chi trang điểm xong ngồi bên trong lặng lẽ cầm điện thoại, như thể đang đợi tin nhắn quan trọng nào đó.

Bên dưới mặt đất ba mươi mét, gia nhân lấy xe chở Khúc Hi Chi đi qua TV gần đó, cách đường phố náo nhiệt vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy tiết mục đang phát trên TV. Khúc Hi Chi ra hiệu dừng xe, gia nhân liền tuân theo, nhưng vẫn không nhịn được nói, "Khúc tiểu thư, giờ đây cô thay đổi ý vẫn còn kịp, tôi vẫn chưa báo với Doãn phu nhân chuyện cô về nước, nhưng một khi cô nhìn thấy Cố tiểu thư, mọi chuyện sẽ bị phanh phui."

Khúc Hi Chi ngồi cạnh ghế lái, lẳng lặng nhìn về màn hình hiển thị TV to lớn, "Chúng ta đợi em ấy lên sóng..." Nói tới đây thì khuôn mặt Cố Hi Chi xuất hiện trên màn hình hiển thị, "Em ấy hình như đã gầy đi."

Gia nhân không hề nhìn TV, mặt vẫn nôn nóng.

Chương trình được truyền hình trực tiếp từ trường quay.

"Thân chào quý vị người theo dõi, thời gian gặp gỡ hàng tuần của "Chân tâm thoại" lại đến..."

Người điều khiển chương trình quan sát toàn bộ trường quay, những khách mời đang ngồi trên sân khấu sẵn sàng sẵn sàng lên sóng. Hiện trường tối dần, sau đó xuất hiện bốn ánh đèn chủ yếu làm nổi bật những nghệ sĩ tham gia theo thứ tự là Cố Hi Chi, Xà Gia, nam chính duy nhất trong "Hắc Bạch Vũ" – Thôi Nghiêu, cùng khách mời đặc biệt Đường Dư.

Thời gian đếm ngược tới lúc khởi đầu phát sóng, âm thanh tíc tắc làm mọi người trở nên tráng lệ. Ngay khi âm thanh kia kết thúc, người chủ trì theo thứ tự đặt thắc mắc cho Xà Gia, trên sân khấu thời điểm hiện nay chỉ mình cô được ánh đèn chiếu sáng.

"Xà Gia tiểu thư, có tin đồn đoàn phim "Hắc Bạch Vũ" lúc đầu có ý định chọn cô cho vai nữ chính, có phải không?"

Thanh âm microphone vang lên trong trường quay, Cố Hi Chi cùng những người dân khác đều nhìn về phía đồng hồ đo, chờ máy phát hiện nói dối xác nhận đáp án đúng – sai.

Để cho những người dân xem thêm tin tưởng đồng thời biết được câu vấn đáp, tổ làm chương trình không riêng gì có công khai minh bạch sóng điện não, mà còn đặc biệt hiển thị số đo trên đồng hồ.

"Không có, lúc ấy đạo diễn Lý chỉ đang xem xét thôi."

Câu trả lời hoàn tất, bảng hiển thị thật giả nhanh gọn sáng đèn xanh.

"Người tiếp theo, Cố Hi Chi."

Ánh đèn khuynh hướng về phía Cố Hi Chi, nàng chú ý lắng nghe.

"Cố Hi Chi, có người nói cô ngừng hoạt động và sinh hoạt giải trí vui chơi hai năm, vừa trở lại đã được diễn vai nữ chính trong phim của đạo diễn Lý là bởi quy tắc ngầm, có đúng không?"

Câu hỏi nhạy cảm vừa được khơi ra, người xem nhao nhao nhìn về phía Cố Hi Chi, nàng không chút nghĩ ngợi liền đáp, "Không phải như vậy."

Bảng hiển thị nhanh gọn sáng đèn xanh, trong nháy mắt người theo dõi nhiệt liệt hoan hô.

Đây đó đó là nguyên nhân mọi tình nhân thích chương trình này, họ hoàn toàn có thể nhìn vào đó mà làm rõ bản chất của một nghệ sĩ.

Ngoài cửa xe, tuyết vẫn rơi, gia nhân bật máy sưởi ở mức cao nhất, chợt nghe tiếng vỗ tay bộc phát mãnh liệt từ phía TV, rốt cục cũng ngẩng đầu lên nhìn về màn hình hiển thị.

"Thật ra thì Doãn phu nhân rất thích Cố tiểu thư, nhưng phu nhân luôn luôn hành vi theo lý trí. Khúc tiểu thư, lần này cô nghe lời tôi, xem xét thận trọng một chút ít? Dù sao nếu phu nhân khước từ chuyện hai người ở chung, về sau cũng rất trở ngại vất vả."

Gia nhân nhiều lần đưa ra lời khuyên, nhưng Khúc Hi Chi vẫn lẳng lặng quan sát màn hình hiển thị TV phía trên, dù tầm nhìn ít nhiều bị cản trở bởi mưa tuyết.

Đối tượng được hỏi trên sân khấu liên tục thay đổi, lần này tới lượt Đường Dư.

"Đường Dư tiên sinh, trước khi đưa ra thắc mắc, tôi muốn nhắc lại một chuyện. Ba năm trước, anh từng tham gia chương trình của chúng tôi, lúc đó anh thừa nhận lỡ mất nhịp tim khi đối diện Cố Hi Chi, thắc mắc đó đó là, hiện tại anh có còn thích cô ấy như trước hay là không?"

Ống kính chiếu trực diện vào khuôn mặt Đường Dư, dưới ánh đèn, anh hời hợt trả lời, "Thích."

Máy quay di tán khuynh hướng về bảng hiển thị, đèn xanh sáng lên làm cho tất cả trường quay xôn xao.

"Được, thắc mắc tiếp theo, Xà Gia tiểu thư..."

Thanh âm trấn định của người chủ trì được khuếch đại trên đường phố vào đêm đông, Khúc Hi Chi nhìn màu xanh khổng lồ trên màn hình hiển thị, sắc mặt an tĩnh không chút gợn sóng.

Gia nhân ngược lại nói, "Doãn phu nhân nhìn thấy điều này còn tồn tại thể vui vẻ được sao?"

Lượt hỏi vẫn còn tiếp tục, sau Xà Gia là Cố Hi Chi.

"Xin hỏi Cố Hi Chi, mấy ngày trước, cô cùng Đường Dư bị chụp hình tại phi trường, nhiều người theo dõi suy đoán hai người đã ở chung, là thật sao?"

Hạt Hạt đứng sau cánh gà nghe được thắc mắc dường như phát điên, "Không phải vừa nãy đã nói họ đổi lại thắc mắc này rồi sao? Hà cớ gì lại cố ý cường điệu scandal thế kia?"

"Chị Hạt Hạt, thật xin lỗi, vừa rồi anh Vương đem một phần bảng thắc mắc lúc trước đưa cho chị Hạm, chúng tôi cũng mới phát hiện ra."

"Còn không mau đi đổi lại?"

"Đây là chương trình trực tiếp đó chị Hạt Hạt, dù sao cũng phải đợi đến lúc quảng cáo. Huống chi chị đã và đang xem qua bảng thắc mắc kia, dù sao scandal của hai người họ là giả, chị lo ngại làm gì?"

...

Bên trong hậu trường một mảnh hỗn loạn, ngoài sân khấu cũng không khá hơn.

Không biết vì lí do gì, thắc mắc về đề tài quy tắc ngầm vừa rồi Cố Hi Chi dũng cảm trả lời, nhưng đối mặt với vấn đề này, Cố Hi Chi lại lựa chọn sử dụng quyền miễn trả lời duy nhất.

Sau khi nhấn phím miễn trả lời, ánh đèn bao trùm trên người nàng nhanh gọn biến mất, người theo dõi trong trường quay nhôn nhao khó hiểu.

"việc này mà không đủ can đảm trả lời? Nhất định có gì mờ ám."

"Ha ha ha, tôi biết hai người đó ở chung mà, còn không chịu thừa nhận!"

...

Luật chơi quyết định hết thảy, người chủ trì tiếp tục đặt thắc mắc, trường quay nhanh gọn yên tĩnh lại. Lúc này gia nhân ngồi trong xe rõ ràng có chút không nhịn được, chân thành nhìn Khúc Hi Chi mà nói, "Khúc tiểu thư... Bọn họ thế nào..."

Lời còn chưa dứt thì Khúc Hi Chi ra hiệu bảo đừng nói nữa.

Việc Cố Hi Chi sử dụng quyền miễn đáp làm mọi người trong trường quay trở nên sốt ruột, không còn ai còn để ý xem người chủ trì hỏi Thôi Nghiêu cái gì. Lúc ánh đèn quay trở lại trên người Đường Dư, trong cả giọng nói của người chủ trì cũng tràn đầy phấn khích.

"Dường Dư tiên sinh, lại tới lượt anh." Nhiệt tình lên tiếng chào Đường Dư, người chủ trì nói tiếp, "Chúng ta đều biết Cố tiểu thư ngưng mọi hoạt động và sinh hoạt giải trí vui chơi trong vòng hai năm, người hâm mộ cũng khá được biết trong hai năm đó cô qua Nhật rèn luyện. Thời gian mới gần đây, có người hâm mộ đăng tải hình ảnh hai người ở Nhật, thậm chí còn nói hai người đã đăng ký kết hôn ở Nhật, đây có phải sự thật?"

Do ảnh chụp hai người ở sân bay bị đăng báo, dư luận mới gần đây đặc biệt quan tâm tới họ, fan cuồng truy lùng dấu vết hai người ở khắp mọi nơi, lại còn Viral tin tức bọn họ bí mật kết hôn, tuy nhiên thoạt nhìn cũng không biết là thật hay giả, nhưng vẫn có nhiều người sẵn sàng tin tưởng.

Vậy nên, lúc thắc mắc này được đưa ra, tất cả mọi người đều đặc biệt để ý quan tâm.

Ánh đèn bao trùm khắp cơ thể Đường Dư làm cho khí chất của anh thoạt nhìn càng thêm tuấn tú, anh nhìn thẳng vào ống kính, vẻ mặt như cũ không lộ ra chút manh mối.

Bóng tối bao trùm, mọi người ngay lập tức hiểu ra anh vừa dùng đến quyền miễn trả lời.

Việc này so với việc sử dụng quyền miễn đáp của Cố Hi Chi lúc trước còn làm cho tất cả trường quay nhốn nháo hơn, rõ ràng không còn bất kỳ đáp án nào, nhưng tiếng hoan hô lại không hề thua kém phần nhiệt liệt.

Gia nhân ngồi trong xe nhìn tới đoạn này sẽ không nhịn được nói, "Cái này nhất định là cố ý dàn dựng để gây hiệu ứng cho chương trình, nếu anh ta trả lời, nhất định sẽ bị máy phát hiện nói dối phanh phui."

Bất luận cô nói gì, Khúc Hi Chi ngồi trên xe không buông một lời, in như cơ bản không nghe thấy lời cô.

Không khí trường quay vì scandal của Cố Hi Chi và Đường Dư mà sôi nổi hẳn lên, bấy giờ không hề ai quan tâm tới Xà Gia và Thôi Nghiêu nữa, mọi khi người chủ trì đặt thắc mắc cho họ, người theo dõi chỉ kỳ vọng thời gian trôi nhanh một chút ít.

Rốt cục lượt hỏi lại quay về Cố Hi Chi, như để kéo dãn sự hồi hộp, người chủ trì vào giờ phút này sẽ không đặt thắc mắc về scandal theo như mong đợi của người theo dõi.

"Cố Hi Chi." Người chủ trì vừa thấy ánh đèn chiếu xuống liền hỏi, "Nghe nói quan hệ giữa cô và Khúc Hi Chi lúc quay "Hắc Bạch Vũ" cũng không tệ lắm, vậy cô thích tính cách Khúc Hi Chi hay tính cách nhân vật Vân Tiêu Tiêu nhiều hơn nữa?"

Cố Hi Chi suy nghĩ ít lâu rồi khuynh hướng về máy quay đáp, "Tôi rất thích tính cách của Khúc Hi Chi, nhưng lại thích Vân Tiêu Tiêu điềm đạm ít nói hơn."

Bảng hiển thị lần nữa sáng đèn xanh, người theo dõi lên tiếng vỗ tay, người chủ trì tinh quái tương hỗ update một câu, "Mọi người chớ nóng vội, rất nhanh sẽ đến lượt Đường Dư điềm đạm ít nói."

Trường quay lại được lấp đầy bởi một tràng pháo tay.

Ngày trước, quan hệ Cố - Khúc lúc được nhắc tới liền trở thành tiêu điểm của truyền thông, nhưng tối nay vào thời điểm scandal đang ở cao trào, không còn ai còn quan tâm tới quan hệ của hai người. Tiếng vỗ tay tuy nhiên vang dội, nhưng không còn nhiệt liệt như lúc nhắc tới Đường Dư.

Giờ phút này, người chủ trì chịu áp lực bởi kỳ vọng của người xem, bọn họ mong ước thắc mắc đặt ra đúng đề tài mà người ta quan tâm, vì vậy khi lượt trả lời quay về Đường Dư, người chủ trì khẽ toát mồ hôi.

"Đường Dư tiên sinh."

Giọng nói của người chủ trì một lần nữa vang lên trong bóng tối, chỉ bốn chữ cũng làm cho mọi người nhiệt liệt vỗ tay. Bất đắc dĩ người chủ trì tạm dừng vài giây, sau khi tiếng vỗ tay kết thúc mới lên tiếng nói tiếp.

"Xin hỏi."

Ống kính nhanh gọn đặc tả Đường Dư.

Ánh đèn sáng hơn mấy phần.

"Giữa anh và Cố Hi Chi..."

Cố ý kéo dãn giọng.

Người xem như muốn ngừng thở.

"Xin hỏi cảm xúc cùng hành vi giữa anh và Cố Hi Chi có vượt qua số lượng giới hạn tình bạn không?"

Lời ít ý nhiều, cũng là nói lên tiếng lòng của người theo dõi.

Lần này tựa hồ ngay khắp cơ thể điều khiển ánh sáng cũng đặc biệt chiếu cố, ánh đèn trên người Đường Dư giúp anh tỏa sáng như một quý tộc phương Tây huyền bí.

Quyền miễn trả lời đã được sử dụng, tất cả mọi người mong đợi đáp án của anh, mà anh cũng chỉ có hai lựa chọn, một là tráng lệ trả lời chờ đón kết quả của máy phát hiện nói dối, hai là bỏ của chạy lấy người.

Từ lúc chương trình "Chân tâm thoại" khởi đầu phát sóng tới nay, việc khách mời rời khỏi trường quay trực tiếp không phải không còn, đôi lúc người đại diện và khách mời sự không tương đồng ý kiến, khó tránh khỏi kết cục khách mời không thích trả lời thắc mắc.

Giờ phút này, Đường Dư ở thế cưỡi sống lưng cọp, đang quay trực tiếp, anh không thích vì lí do thành viên mà tránh mặt vấn đề này.

Kim đồng hồ từ từ di tán, mọi người vẫn đặt sự để ý quan tâm của tớ lên trên người anh, dường như câu vấn đáp của anh hoàn toàn có thể tác động tới cảm xúc của rất nhiều người.

Scandal của hai người đã tồn tại từ lâu, mọi người thời điểm hiện nay chỉ chờ đón cả hai thừa nhận mà thôi.

Khán giả chờ anh lên tiếng.

Im lặng hồi lâu, Đường Dư nhìn vào ống kính.

Giống như đang phân vân không biết có nên nói hay là không, hoặc là không biết nên nói ra làm sao, lúc sau anh mới lên tiếng, "Có."

Lần này quy trình trở nên chậm rãi lạ thường, ống kính đặc tả một hồi mới chuyển qua bảng hiển thị, kết quả phản ứng sinh lý cùng trực quan cùng nhau xuất hiện.

Màu xanh đẹp mắt sáng lên, trong nháy mắt tiếng hoan hô bùng phát như muốn thiêu đốt cả trường quay.

"Đây chẳng phải là thừa nhận hai người dân có gì với nhau sao? Khó trách vừa rồi họ đều không đủ can đảm trả lời! Không chừng chuyện kết hôn là thật rồi!"

"Đúng vậy đúng vậy, người chủ trì hỏi quá hay!"

...

Bên dưới mặt đất ba mươi mét.

Tuyết trắng nhẹ nhàng tung bay theo gió, lớp lớp hạt tuyết tựa hồ che lấp hình ảnh trên ti vi, Khúc Hi Chi nhìn màu xanh trên màn hình hiển thị hồi lâu, chậm rãi nhìn tới gia nhân.

"Đó là màu xanh hay red color?"

Gia nhân dường như cũng trở nên kết quả này làm cho ngây người, nuốt nước bọt vào cổ họng khô khốc mới nói, "Hình như thể... Màu xanh."

Khúc Hi Chi trầm mặc một lát, lại ngắm nhìn và thưởng thức đèn trên bảng hiển thị, thanh âm bình tĩnh dị thường, "Vừa rồi người chủ trì hỏi câu gì?"

"Hỏi..." Gia nhân hình như có chút khẩn trương, "Anh ta hỏi Cố Hi Chi và Đường tiên sinh có vượt quá ranh giới bạn bè hay là không, về tình cảm... cùng hành vi."

"Sau đó thì sao?"

"Đường tiên sinh trả lời có."

"Sau đó thì sao?"

"Không có khúc sau." Gia nhân mím môi, nhìn về phía cô, "Khúc tiểu thư, tất cả chúng ta tránh việc xem nữa, trở về Florence đi."

"Sau đó dùng quan hệ của bọn họ để thuyết phục mẹ được cho phép tôi ở cùng em ấy sao?"

Khúc Hi Chi không thay đổi nét mặt nhìn chằm chằm ra màn đêm trống rỗng ngoài cửa kính xe, con ngươi không di tán.

"Nhưng hoàn toàn có thể..." Gia nhân nhất thời không biết nói gì, tuy nhiên cô rất muốn tìm nguyên do biện bạch cho chuyện này, nhưng lý giải thể nào thì cũng không thấy thỏa đáng.

Cô chần chừ không nói ra lời, Khúc Hi Chi buộc chặt dây áo khoác lông cừu white color, dưới ánh trăng, những khớp xương trên tay cô hiện ra thật rõ rệt, môi đỏ sậm cùng sắc mặt trắng bệch.

Gia nhân sợ cứng người.

Mặc dù từ trước tới nay cô chỉ thao tác cho Doãn Quân, ít khi tiếp xúc với Khúc Hi Chi, nhưng hình tượng thông minh, phép tắc, xinh đẹp, lạnh lùng sớm đã hình thành trong đầu. Mặc dù thời điểm hiện nay Khúc Hi Chi có tâm trạng không tốt, nhưng sẽ... không... giận chó đánh mèo chứ, tâm trạng vô cùng không an tâm.

Cô lần đầu nhìn thấy trạng thái giận đến không thể khống chế thân thể như vậy, ánh mắt cô ấy cực kỳ đáng sợ. Mặc dù vẫn đang lạnh cóng vì mưa tuyết, nhưng cô lại cảm thấy ánh mắt của Khúc Hi Chi còn lạnh hơn hết tuyết rơi ngoài xe.

Nó in như sự im re của thần chết, không phải của người thường.

"Khụ.. Khụ..."

Tâm tình vô cùng kích động tựa hồ kéo theo bệnh cũ, gia nhân nhìn Khúc Hi Chi, đưa tay che miệng, ngẩn người rồi lập tức lấy thuốc trong túi xách ra.

"Khúc tiểu thư cô đừng dọa tôi, cô mà xảy ra chuyện sẽ khiến Doãn phu nhân lo ngại."

Chưa kịp lấy viên thuốc ra thì một luồng gió lạnh ùa vào trong xe, gia nhân thấy Khúc Hi Chi Open bước ra, hoảng sợ lập tức Open xe đi theo, "Khúc tiểu thư, cô đi đâu? Cô đừng đi lung tung."

Chín giờ tối, bão tuyết hòa cùng bóng đêm, dường như muốn đục khoét vẻ đẹp của thành phố, gió Bắc gào thét như tiếng khóc bất mãn quấy rầy mọi người. Phía xa, có một người viễn xứ cười lớn không biết đường về, đôi mắt đỏ hồng tựa hồ chất chứa vô số đau thương, bọn họ chú ý dõi theo, nhìn người ấy từng bước từng bước đi xa, đi về phía bóng đêm tuyệt vọng.

Không ai dám lên tiếng gọi về.

Người ấy in như mảnh vụn vỡ ra từ một tấm gương đẹp đẽ, đơn độc đến đáng sợ.

Mười giờ tối, Cố Hi Chi kết thúc ghi hình, tiếng chuông điện thoại khiến nàng quên hết mấy thắc mắc vô lý trong chương trình lúc nãy, đi vào phía sau hậu trường. Cố Hi Chi bắt máy, thanh âm của đối phương dường như hoàn toàn có thể điều khiển tâm tình của nàng, mỗi một câu đều khiến tâm trạng nàng trở nên khác với thường ngày.

"Florence? Có thể giúp tôi tra ra vị trí rõ ràng không?"

"Tôi hoàn toàn có thể trả anh nhiều hơn nữa, tiến hành càng nhanh càng tốt."

...

Phía bên kia hậu trường, người phụ nữ cất tiếng khóc thương tâm trong điện thoại của Đường Dư.

"Ba mất rồi..."

"Ông ấy nhắm mắt ra đi."

"Nhắn với Cố tiểu thư, cả nhà tất cả chúng ta vĩnh viễn không quên ơn nghĩa này..."

Đối mặt với cái chết, tất cả chúng ta đều trở nên nhỏ bé.

Trong vũ trụ rộng lớn này, sinh mạng in như những ngôi sao 5 cánh, nhiều không đếm xuể, nhưng lúc nào thì cũng hoàn toàn có thể vụt tắt.

Viếng nhà tang lễ xong thì đã quá nửa đêm, tuy nhiên nhà có tang, nhưng Đường Dư vì bảo vệ an toàn và đáng tin cậy của Cố Hi Chi mà đưa nàng tới tận nhà.

Thấy nàng đi lên lầu, Đường Dư mới chậm rãi rời đi, mà Cố Hi Chi thuận theo sức gió bước đi, một mình lẻ bóng trong đêm tuyết lạnh giá trông cực kỳ cô độc.

Lên lầu, tra chìa khóa, Open. Cố Hi Chi tái diễn động tác thường ngày, tất cả hoạt động và sinh hoạt giải trí vì thực hiện một mình nên nhìn có phần lẻ loi.

Vừa định mở đèn thì có một lực chế trụ cổ tay Cố Hi Chi buộc nàng tạm dừng, người lạ vào nhà lúc nửa đêm khiến Cố Hi Chi lập tức hoảng hồn, nhưng mùi nước hoa cùng hơi thở quen thuộc ngay sau đó làm cho nàng vừa mừng vừa sợ.

"Khúc Hi Chi, có phải chị..."

Lời còn chưa dứt thì hai tay nàng đã bị áp chế trên tường, đôi môi bị chiếm đoạt, xâm nhập bừa bãi.

Hành động bất thần lúc đầu khiến Cố Hi Chi hoang mang lo ngại không biết làm gì, áo khoác theo động tác thô bạo rơi xuống một nửa, còn đối phương lại mang lại cho nàng cảm xúc lạ lẫm, thời điểm hiện nay Cố Hi Chi theo bản năng khởi đầu phản kháng.

"Khúc Hi Chi, chị làm thế nào vậy? Đây là đang làm gì?" Dùng sức đẩy cô ra, không cho cô đến gần.

Không có tiếng trả lời, tiếp theo là động tác nhẹ nhàng kéo xuống, không còn vẻ như xâm phạm như trước.

Áo khoác rơi ra, ngay sau đó từ thắt sống lưng truyền đến một lực mạnh mẽ và tự tin cứng rắn, Cố Hi Chi gắng sức đẩy tay cô ra.

"Khúc Hi Chi, chị đừng như vậy, tôi ghét thế này."

Đơn giản một chữ ghét tựa hồ làm bùng lên cảm xúc, khí lạnh xâm nhập nửa trên khung hình, giãy giụa làm cho những người dân ta càng lúc càng đau đớn. Cố Hi Chi vừa lui ra sau vừa đánh vào vai cô, nỗ lực thoát khỏi hành vi làm nhục, giọng nói rất khó chịu nên có chút run rẩy.

"Chị có biết chị đang làm gì không?!"

Đáp lại nàng là động tác hành hạ càng thêm ác liệt.

Áo gần như thể bị cô xé nát, phần lớn da thịt phơi bày ra ngoài. Cố Hi Chi chịu đựng rét lạnh cùng nhục nhã, lý trí thời điểm hiện nay hoàn toàn bay biến, không thể khống chế mà thốt lên.

"Tôi ghét chị, từ khi tôi về nước tới nay, chị ngày càng trở nên khó hiểu, ngày càng rất khác chị, chị cứ như vậy sẽ khiến tôi không cách nào thích chị được nữa."

"Vậy sao?" Cô rốt cục cũng mở miệng nói chuyện, âm thanh khàn khàn hòa vào bóng đêm, lại nhuộm mấy phần lạnh lẽo châm biếm, "Vậy cũng tốt, hết lòng tu dưỡng em rồi nhường lại cho những người dân khác, tôi đồng ý làm công thần."

Đau đớn giãy giụa cùng động tác xâm nhập phía dưới thắt sống lưng khiến Cố Hi Chi cắn chặt môi, vùng vẫy mãi không xong lại trở thành tuyệt vọng.

Ngoài cửa tuyết rơi nặng hạt, thế giới dường như bị đè nặng, càng lúc nó càng đáng sợ, in như loại hấp hối khiến người ta hít thở không thông.

Môi Cố Hi Chi run rẩy, mặt đầy nước mắt, "Chị cơ bản không phải Khúc Hi Chi trước kia, Khúc Hi Chi đó ở trong lòng tôi đã chết rồi."

Ngọn cây bị tuyết bao trùm nặng trĩu gục xuống.

"Cô ta đã chết lâu rồi." Âm thanh trầm khàn, nhẹ bẫng như không hề phát ra được nữa.

"Tôi chỉ hận đến giờ mới biết chị ấy đã chết."

Trưởng thành khiến ta nhận ra tình yêu không phải một thứ hễ nỗ lực là trọn vẹn, trong tình yêu ta vứt bỏ danh dự, vứt bỏ bản thân, lúc thua hết cho nó mới muộn màng quay đầu bảo vệ mình, chính bới ta hiểu rằng, không gì hoàn toàn có thể cứu vãn nó được nữa.

Đêm tuyết lạnh lẽo lại sở hữu vô số tiếng chim quyên rêu rao từ xa, tiếng hót của chúng mỗi lúc càng thêm cao vút, hệt như chút kỳ vọng còn sót lại trong một đêm chết chóc.

Giống như cô nàng tự tin thừa nhận thích tôi buổi đêm hôm ấy.

Một số thứ chỉ để trân trọng, in như thủy triều rút xuống và cánh hoa úa tàn, in như thời trẻ chóng qua.

Chúng không thể được giữ lại, cũng không thể hồi sinh.

Tiếng mặc quần áo sột soạt thức tỉnh đầu óc dường như đã chết lặng, Cố Hi Chi nằm im trên giường, ánh mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà, mặc cho nước theo khóe mắt chảy xuống.

"Chị nhớ cái đêm tất cả chúng ta đồng ý quay lại không."

"Lúc đó, tôi đã ảo tưởng hoàn toàn có thể cùng chị làm lại từ đầu."

"Quả thật chỉ là ảo tưởng."

"Đúng." Giọng nói không biết là khóc hay cười, "Chúng ta không thể quay lại được đâu." Cô đã đi xa, nhưng thanh âm vẫn phảng phất bên tai nàng.

"Tình cảm của tất cả chúng ta vốn chưa hề tồn tại."

Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad

Review Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad ?

Bạn vừa Read Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad tiên tiến nhất

Share Link Download Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad miễn phí

Heros đang tìm một số trong những Chia SẻLink Tải Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad miễn phí.

Hỏi đáp thắc mắc về Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha #Cố #tiểu #thư #và #Khúc #tiểu #thư #Wattpad - 2022-09-22 23:10:26 Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư Wattpad

Post a Comment