Chào mừng bạn đến blog xn--chn-cma.vn Trang Chủ

Table of Content

Bí quyết ❤️️ Đăng tin trên Facebook được báo nhiều giây

Kinh Nghiệm Hướng dẫn Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây Chi Tiết

Bùi Khánh Ngọc đang tìm kiếm từ khóa Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây được Update vào lúc : 2022-07-06 00:20:05 . Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết Mới Nhất. Nếu sau khi đọc nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha.

Có thể nhiều người chưa chắc như đinh rằng: Meta được cho phép tải video lên story chỉ tối đa 26 giây mà thôi. Chính vì thế, nếu bạn muốn biết phương pháp đăng full video dài lên story trên Meta không biến thành cắt đơn giản, hiệu suất cao. Bài viết này là cẩm nang giúp bạn hoàn toàn có thể đăng full video. Hãy cùng xem và thực hiện liền tay ngay bạn nhé!

Nội dung chính
  Hướng dẫn cách đăng story dài, đăng full video lên trên Meta không biến thành cắt Cách đăng video dài không biến thành cắt trên ứng dụng Messenger Cách đăng story bằng ứng dụng Meta, Meta LiteCách đăng story dài trên fb bằng máy tính Cách đăng story dài trên hệ điều hành iOSI. Có hay là không cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây?II. Cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây trên điện thoại1. Cách đăng story trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây với hệ điều hành Android2. Cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây sử dụng hệ điều hành IOSIII. Cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây trên máy tínhVideo liên quan

Hướng dẫn cách đăng story dài, đăng full video lên trên Meta không biến thành cắt

Thao tác đăng một video dài lên story Meta của bạn mà không biến thành số lượng giới hạn thời gian trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOs, máy tính. Chính vì thế, thủ thuật về cách đăng story dài trên facebook là một mẹo vô cùng hữu ích đối với người tiêu dùng. Bởi story hay còn gọi là tin, đã không hề quá xa lạ đối với người tiêu dùng Meta hoặc Instagram.

Thông qua tính năng hữu ích mà Meta đáp ứng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản chia sẻ những video thú vị đến với bạn bè và những người dân theo dõi mình trên Meta trong vòng 24 giờ. Đồng thời, Meta cũng cho bạn biết được những ai đó đã xem story và thả cảm xúc cho story của tớ.

Mặc dù, hoàn toàn có thể nói rằng cách đăng story dài trên fb là một tính năng khá là thú vị. Tuy nhiên, Meta vẫn còn tồn tại một vài hạn chế nhất định. Có thể kể tới như việc chỉ được cho phép đăng tải một video có thời lượng tối đa 26 giây lên story của bạn thôi, nếu vượt quá video sẽ bị cắt, gây ra quá nhiều rất khó chịu đối với người tiêu dùng.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video dài lên story facebook không biến thành cắt nội dung. Nhằm giúp mọi người hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ những nội dung, thông điệp hay đơn giản là những video xoay quanh môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường của những bạn đến với mọi người nhé!

Cách đăng video dài không biến thành cắt trên ứng dụng Messenger

Đối với việc sử dụng ứng dụng Messenger, mọi người chỉ việc 2 thao tác đơn giản là đã hoàn toàn có thể đăng được video dài lên story Meta không biến thành cắt. Cách đăng video dài lên story facebook không biến thành cắt thực hiện như sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên trên điện thoại di động của tớ, mở một cuộc trò chuyện bất kỳ hoặc hoàn toàn có thể mở cuộc trò với chính tài khoản của tớ.

Ngay dưới thanh công cụ, chọn vào hình tượng bạn hay gửi hình ảnh hay video đi > chọn video mà bạn muốn thực hiện cách đăng story dài trên fb của tớ > nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa.

  Bước 2: Sau khi sửa đổi xong video như thêm text, hình tượng, âm nhạc,… theo sở thích của bạn, hãy nhấn chọn Tin của bạn > nhấn Thêm để đăng tải video này lên story của tớ.

Đây là cách sử dụng đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Riêng với iOS tất cả chúng ta cùng xem hết nội dung bài viết cách đăng full video lên story facebook để được hướng dẫn nhé!

*Lưu ý: Trong quá trình đợi video upload lên story, bạn tránh việc tắt ứng dụng Messenger đi, để đảm bảo việc tải lên không gặp lỗi gì. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể để nó chạy ở chính sách ngầm và sử dụng một ứng dụng khác khi đăng story.

Hướng dẫn cách fix lỗi đăng video lên story facebook bị mờ đơn giản nhưng ít người biết.

Cách đăng story bằng ứng dụng Meta, Meta Lite

Ngoài việc sử dụng cách đăng full video lên story facebook bằng ứng dụng Messenger thì cả hai phiên bản Meta và Meta Lite vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện việc đăng story Meta dài trên 26 giây mà không biến thành cắt, cũng chỉ với 2 bước đơn giản nhanh gọn:

  Bước 1: Trên thiết bị di động của tớ, bạn hãy truy cập vào ứng dụng quản lý tệp tin hoặc thư viện, chọn một video cần đăng tải > chọn chia sẻ hoặc bấm gửi cho video đó.

  Bước 2: Chọn Tin của bạn ở cả Meta hoặc Meta Lite đều được > chọn Chia sẻ ngay.

Cách đăng story dài trên fb bằng máy tính

Không chỉ riêng gì việc thực hiện cách đăng story dài trên điện thoại di động, mà máy tính vẫn hoàn toàn có thể tương hỗ bạn đăng story Meta dài nhanh gọn đó nhé!

  Bước 1: Trước tiên, để đăng tải được video dài trên máy tính, bạn nên phải có phần mềm Monokai Toolkit.

Link tải: https://hieumobile.com/cong-nghe-di-dong/cach-tai-ve-va-cai-dat-monokaitoolkit-moi-nhat-cho-may-tinh

  Bước 2: Vào Meta, tạo một story bất kỳ. Sau đó, hãy tiếp tục tải lên trang thành viên của tớ thêm 1 video. Đây không phải video tùy ý mà đó đó là video mà bạn muốn thực hiện cách đăng video dài lên story facebook không biến thành cắt.

*Lưu ý: Chờ cho việc tải lên hoàn tất, ngay lập tức nhấp chuột phải vào video > chọn Hiển thị URL video và copy lại đường dẫn.

  Bước 3: Ngay tại thanh nhập địa chỉ, hãy lựa chọn vài hình tượng của phần mềm Monokai Toolkit vừa tải xuống > chọn Quản lý tất cả tính năng

  Bước 4: Tại phía bên phải, chọn vào Đăng story không số lượng giới hạn > dán đường dẫn URL vừa copy vào ô Video ID > chọn Đăng.

Cách đăng story dài trên hệ điều hành iOS

Để thực hiện cách up story dài trên Meta bằng iOS, bạn thực hiện tiến trình theo cách đăng story dài trên fb như sau:

  Bước 1: Vào Messenger, chọn Mọi người > chọn Thêm vào tin

  Bước 2: Chọn Camera > chọn Biểu tượng hình ảnh > Chọn video muốn thêm vào story > Thêm vào tin

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đã biết được cách đăng story dài trên Meta nhanh và đơn giản nhất. Hãy cùng nhau chia sẻ những video thú vị của tớ đến với mọi người nhé!

Xem thêm nhiều mẹo hữu ích tại mục thủ thuật Meta để update những tính năng mới nhanh nhất có thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách đăng story dài trên Meta: đăng video dài không biến thành cắt tại phân mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

3 cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây hiệu suất cao 100%

5 (100%) 2 votes


Với những ai thường xuyên đăng story trên facebook chắc đều không dưới 1 lần gặp vấn đề số lượng giới hạn thời lượng video dưới 26 giây. Vậy có hay là không cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây. Giải pháp để đăng tin dài hơn thế nữa 26s ra làm sao? Cùng Ninja tìm hiểu đáp án rõ ràng trong nội dung nội dung bài viết dưới đây!

I. Có hay là không cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây?

Hướng dẫn cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây

Đăng tin trên facebook là tính năng được cho phép người tiêu dùng đăng tải hình ảnh, video, nội dung bài viết trong 24h. Sau 1 ngày xuất hiện, những khoảnh khắc này sẽ tự động biến mất và được giữ lại ở kho tàng trữ tin mà chỉ có chủ tài khoản mới hoàn toàn có thể xem được.

Cùng là đăng bài lên tài khoản facebook tuy nhiên story khác với post bởi những yếu tố sau:

  Story chỉ xuất hiện trong vòng 24h Thời lượng bài đăng của tin là tối đa 5s đối với ảnh, 26s đối với video cho từng story. Chỉ chủ tài khoản mới hoàn toàn có thể thấy tương tác từ nick facebook khác đối với story Đăng tin trên facebook được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng văn bản, gif,… đi kèm

Có thể thấy việc up story lên facebook là cách tăng like facebook không tụt cho những nội dung bài viết trên trang thành viên, tăng sự tương tác Một trong những tài khoản. Tuy nhiên, việc số lượng giới hạn thời lượng bài đăng khiến nhiều người tiêu dùng rất khó chịu khi tin bị chia nhỏ. Liệu có cách nào để khắc phục tình trạng trên không?

Câu trả lời là CÓ. Người dùng hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những mẹo dưới đây để hoàn toàn có thể đăng tin facebook dài hơn thế nữa 26 giây.

II. Cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây trên điện thoại

Tính năng đăng tin facebook được update ở cả hai hệ điều hành Android và IOS. Vậy cách đăng story trên facebook dài hơn thế nữa 26s trên 2 hệ điều hành này còn có gì rất khác nhau?

1. Cách đăng story trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây với hệ điều hành Android

Bước 1: Vào mục quản lý tập tin hoặc thư viện ảnh của bạn và mở video muốn đăng story.

Chọn video muốn đăng trong thư viện ảnh

Bước 2: Chọn tính năng chia sẻ video, mục “Tin của bạn” có hình tượng facebook.

Chọn mục “Tin của bạn”

Bước 3: Bấm chia sẻ ngay để đăng tải

Chọn chia sẻ để đăng tải

2. Cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây sử dụng hệ điều hành IOS

Bước 1: Vào messenger ở góc dưới màn hình hiển thị bên phải chọn “Tin”

Mở messenger chọn “Tin”

Bước 2: Giao diện mới mở ra chọn “Thêm vào tin”

Chọn “Thêm vào tin”

Bước 3: Màn hình hiển thị những tệp phương tiện ấn “Camera”

Chọn “Camera”

Bước 4:  Sau khi mở camera chọn vào phần hình ảnh

Chọn vào thư viện hình ảnh

Bước 5: Lựa chọn video muốn đăng tải

Chọn video dài muốn đăng tin

Bước 6: Ấn “Thêm vào tin” hoàn tất quá trình

Nhấn “Thêm vào tin” và hoàn tất

III. Cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây trên máy tính

Đối với phiên bản máy tính, người tiêu dùng cần tải về phần mềm Monokai Toolkit để có cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây. Sau khi tải về phần mềm tiến trình làm lần lượt như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Monokai Toolkit và chọn “Bật tất cả tính năng Meta”.

Truy cập tiện ích Monokai Toolkit và chọn “Bật tất cả tính năng Meta”

Bước 2: Ở thanh công cụ bên trái chọn “Bộ công cụ Meta” sau đó chọn “Đăng tải story dài”.

Chọn đăng tải story dài

Bước 3: Chọn file muốn đăng tải

Chọn File video muốn đăng tải

Bước 4: Chọn “Start upload” hoàn tất quá trình đăng.

Ấn “Start upload” và chờ hoàn tất

Việc phối hợp đăng story thường xuyên với sử dụng những phần mềm đăng bài facebook tự động sẽ mang lại hiệu suất cao tối ưu marketing thương mại cao nhất. Xem rõ ràng tính năng của công cụ đăng tin chuyên nghiệp tại đây:

 [embed]https://www.youtube.com/watch?v=4eS7LFgpDMM[/embed]

Trên đây, nội dung bài viết đã tổng hợp 3 cách đăng tin trên facebook dài hơn thế nữa 26 giây mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng trên mọi thiết bị. Hãy linh hoạt sử dụng để hoàn toàn có thể góp thêm phần nâng cao lệch giá, ngày càng tăng đơn hàng cho doanh nghiệp của tớ nhé. Chúc bạn thành công.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, những Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Nhóm:  https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Video Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây ?

Bạn vừa Read Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây tiên tiến nhất

Share Link Down Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây miễn phí

Hero đang tìm một số trong những Share Link Cập nhật Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây Free.

Hỏi đáp thắc mắc về Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha #Đăng #tin #trên #Meta #được #báo #nhiều #giây - 2022-07-06 00:20:05 Đăng tin trên Meta được báo nhiều giây

Post a Comment