Chào mừng bạn đến blog xn--chn-cma.vn Trang Chủ

Table of Content

Bí kíp ❤️️ Ý nghĩa của hươu

Kinh Nghiệm về Ý nghĩa của hươu Chi Tiết

Bùi Trung Huấn đang tìm kiếm từ khóa Ý nghĩa của hươu được Update vào lúc : 2022-05-17 01:50:08 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha.

Nhiều người thích trang trí sống của tớ bằng đầu hươu. Bên cạnh ý nghĩa tốt lành của sự việc giàu sang và thịnh vượng, nó còn thêm một số trong những yếu tố tu luyện cao quý và hoàng gia cho không khí. Tuy nhiên, khái niệm này hoàn toàn có thể không lý tưởng cho một phòng khách nhỏ vì nó hoàn toàn có thể trông quá eo hẹp và ảnh hưởng đến dòng năng lượng.

Nội dung chính
  Mục lụcTổng quanSửa đổi Phương ĐôngSửa đổiTrung QuốcSửa đổiViệt NamSửa đổiCác dân tộc bản địa khácSửa đổiPhương TâySửa đổiThần thoại Hy LạpSửa đổiBắc ÂuSửa đổiHuy hiệuSửa đổiVăn hóa đại chúngSửa đổiChú thíchSửa đổiVideo liên quan

Nhưng cũng luôn có thể có những quy tắc phong thủy trong việc treo đầu hươu trong nhà đất của bạn.

1. Những chiếc gạc nhọn tạo ra mũi tên độc tượng trưng cho Sha Qi, nên treo trên tường cao là tốt nhất. Nó phải thẳng đứng và tránh chạm vào trần nhà.

2. Không kê bàn ​​thao tác, giường ngủ, bàn ăn phía dưới đầu hươu vì sẽ tạo cảm hứng rất khó chịu cho những người dân ngồi phía dưới.

3. Đầu nên khuynh hướng về phía trong nhà, tượng trưng cho việc nghênh đón và tích tụ năng lượng tích cực.

4. Giống như tất cả những hình tượng tốt lành khác, tất cả chúng ta nên giữ khu vực này sạch sẽ và tránh để đầu hươu quay về phía phòng tắm.

Ngoài những quyền lợi về mặt phong thủy, hươu còn tồn tại một số trong những hiệu suất cao thiết thực là bạn hoàn toàn có thể làm thuốc từ sừng của nó.

Trong môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường mọi người đều mong ước có một môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường sung túc, niềm sung sướng và bình an. Hình ảnh con hươu thường được sử dụng trang trí trên bộ sưu tập tranh treo tường, tiềm ẩn tất cả ý nghĩa về “Phúc – Lộc – Thọ” mà con người hay quan niệm. Cái tên “Hươu” tượng trưng cho việc giàu sang, phú quý, thịnh vượng và trường thọ của con người.

Hươu là một loài vật hiện hữu trong nhiều nền văn hóa rất khác nhau trên thế giới. Bản tính của loài hươu là một loài vật nhút nhát, hễ nghe thấy tiếng động là sợ sệt, hoảng loạn, bỏ chạy rất nhanh. Do đó, ở Việt Nam loài vật này tượng trưng cho tốc độ, sức khỏe bền chắc và tuổi thọ.

Theo truyền thuyết lưu truyền về loài hươu rằng, Hươu được sinh ra từ những ánh hào quang ngũ sắc kỳ diệu của viên ngọc lâu lăm, quý báu. Trên thân mỗi con hươu có những đốm trắng như những ánh sao sáng lấp lánh trên khung trời, do đó người ta quan niệm rằng loài hươu là loài vật gắn sát với sự như mong ước và trường tồn của môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường. Trong những bức tranh treo tường phòng khách, chắc chắn là nhiều người sẽ phát hiện được hình ảnh quen thuộc đó là con hươu xuất hiện cạnh bên ông Thọ và quả Đào tiên. Điều đặc biệt về loài hươu khiến mọi người càng thêm tin tưởng về những ý nghĩa mà loài hươu đem lại đó đó là loài vật duy nhất hoàn toàn có thể tìm thấy được loại nấm bất tử, rất quý hiếm trên trái đất này, con người khó mà phát hiện được.

Bên cạnh những ý nghĩa về phong thủy mà con hươu mang lại trong môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường của tất cả chúng ta, nó còn tồn tại giá trị về mặt y học, rõ ràng là sừng của nó hoàn toàn có thể dùng để điều chế thuốc chữa trị bệnh tật cho con người. Trong tiếng Hán, chữ “hươu” đồng âm với chữ “lộc” trong tài lộc, phú quý, do đó “hươu” cũng nghĩa là giàu sang và thịnh vượng. Vì vậy, trong trang trí tranh treo tường cho ngôi nhà đất của tớ, rất nhiều người lựa chọn tranh có chủ đề về hươu.

Tranh treo tường phong thủy hình ảnh con hươu với đa dạng những thiết kế, sắc tố sinh động, nên rất dễ trang trí, hoàn toàn có thể treo ở bất kể vị trí nào trong ngôi nhà đất của bạn đều phù phù phù hợp với không khí và mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Nhưng nếu treo ở những vị trí tốt với vị trí hướng của ngôi nhà, phù phù phù hợp với vận mệnh, tuổi tác của gia chủ, sẽ phát huy được nhiều ý nghĩa hơn của tranh.

  Trong việc làm khi trưng bày một bức tranh treo tường phong thủy về hươu ở phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, sẽ có ý nghĩa mang lại nhiều nổi tiếng, như mong ước, trong việc làm luôn làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, những trở ngại vất vả đều thuận tiện và đơn giản vượt qua, mọi nỗ lực sẽ được thừa nhận, đền đáp xứng đáng và ngày càng thăng tiến. Hoặc trong marketing thương mại, trang trí tranh treo tường về Hươu sẽ có ý nghĩa marketing thương mại thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt, đem đến nhiều tài vận, nguồn tài lộc dồi dào,... Treo một bức tranh treo tường phong thủy chủ đề Hươu ở hướng Tây của ngôi nhà để mang lại nhiều nụ cười, như mong ước, thuận lợi trong con phố học tập cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Ở hướng Tây Bắc, treo một bức tranh về Hươu sẽ có ý nghĩa mạnh về tài chính, tài lộc vô nhà, mái ấm gia đình sung túc và được quý nhân phù hộ. Trong đường tình duyên, treo một bức tranh Hươu ở hướng Tây Nam sẽ có ý nghĩa mang lại một mối nhân duyên sẽ chớm nở và link trong tương lai gần đối với những gia chủ đang độc thân, với mong ước một tình yêu nồng nàn và ấm áp, mái ấm gia đình hòa thuận. Treo tranh Hươu ở hướng Đông với mong ước mang lại nhiều sức khỏe cho tất cả thành viên trong mái ấm gia đình. Đặc biệt, tranh Hươu treo ở phía này còn có nhiều ý nghĩa đối với những mái ấm gia đình có người già hoặc người đang đau yếu trong mái ấm gia đình. Một bức tranh phong thủy, sẽ mang lại nhiều điều như mong ước cho tất cả những thành viên trong mái ấm gia đình về sức khỏe, học tập và môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường.

Mặt khác, treo một bức tranh đầu Hươu hướng vô nhà, có ý nghĩa tài lộc vào nhà, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, mang lại nhiều tiền tài cho nhà đất của bạn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, tranh Hươu không được treo đối diện gương, điều này gây khắc chế, sẽ mang lại những điềm xấu, điều rủi ro cho mái ấm gia đình bạn. Vì vậy, trước khi lựa chọn bộ sưu tập tranh treo tường với chủ đề về Hươu hợp lý, bạn nên tham khảo về những ý nghĩa mà nó mang lại, cũng như treo ở những hướng để phát huy được hết ý nghĩa mà bạn mong ước.

Mọi rõ ràng xin liên hệ với chúng tôi, thông qua:

Địa chỉ:           76 Trần Hữu Trang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Fanpage:        https://www.facebook.com/shoptranhtreotuong/

Website:        ://shoptranhtreotuong.com/

-Nguyên-

Hươu nai trong văn hóa và thần thoại

Một con nai

Người Trung Quốc thường lấy dùng từ đuổi hươu (trục lộc) để nói về sự tranh giành trong thiên hạ (Trục lộc Trung Nguyên). Hươu trở thành vật tượng trưng cho cơ đồ. Việc săn hươu là ám chỉ của hoạt động và sinh hoạt giải trí tranh đoạt thiên hạ ở Trung Quốc (Trục lộc Trung Nguyên) xuất phát từ điển tích chém rắn, đuổi hươu của Lưu Bang, cũng đồng thời được nhắc tới trong tác phẩm Lộc đỉnh ký của nhà văn Kim Dung.

Chữ "鹿" (lộc- hươu nai) và chữ "禄" (lộc- phúc lộc) đồng âm, do vậy hươu được xem là tượng trưng cho phúc lộc. Trong một số trong những bức tranh cát tường như ý thường vẽ 100 cái đầu hươu, gọi là Bách lộc. Khi vẽ con hươu và con Dơi cạnh nhau thể hiện phúc lộc song toàn vẽ con hươu và hãi chữ Phúc- Thọ biểu thị ý nghĩa Phúc- Lộc- Thọ. Hươu cũng là vật tượng trưng cho việc trường thọ. Do vậy, trong những bức tranh chúc thọ truyền thống thường vẽ con hươu cùng Thọ tinh. Loài hươu Elaphurus davidianus ở Trung Quốc là loài vật làm nền tảng cho sinh vật Tứ Bất Tượng (bốn điểm rất khác) là thú cưỡi của Khương Tử Nha, sừng giống hươu nhưng không phải hươu, mặt giống ngựa nhưng không phải ngựa, tiếng kêu giống bò nhưng không phải bò, đuôi giống lừa nhưng không phải lừa[2]

Người Trung Quốc còn tồn tại thành ngữ Chỉ hươu nói ngựa kể về câu truyện ở Trung Quốc, sau khi Lý Tư bị giết, Tần Nhị Thế phong Triệu Cao làm Trung thừa tướng, tước An Vũ hầu, nằm hết quốc chính. Từ đó ông có mưu đồ làm mưa làm gió xưng vương, nhưng sợ lòng người không phục, bèn nghĩ cách thử lòng. Tháng 8 năm 207 TCN, ông cho những người dân dắt con hươu đi qua dâng lên Nhị Thế và bảo đó là con ngựa. Nhị Thế nhận định rằng nó là con hươu nhưng nhiều đại thần đều hùa theo nói là ngựa,[3] chỉ có một số trong những ít không chịu, xác định là hươu nhưng không đáng kể. Nhị Thế tưởng là ngựa thật, nghĩ mình loạn óc, bèn vào Vọng Di cung trai giới. Còn những người dân nói thật đều bị Triệu Cao để bụng trả thù.

Trong văn hóa đại chúng Trung Quốc, hươu là hình tượng cho một môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường lâu dài và kĩ năng chịu đựng tốt, là hình tượng của sự việc như mong ước và trường thọ. Cách đọc tiếng hươu trong tiếng Trung Quốc cũng gần tương tự vỡi cách đọc của từ thu nhập. Chính vì vậy, loại động vật này cũng là hình tượng của sự việc sung túc, giàu sang. Trong nghệ thuật và thẩm mỹ Trung Quốc, hươu cũng thường gắn sát với những chức quan tòa án, hình tượng của sự việc công minh, lẽ phải, nổi tiếng và sự nghiệp thành công.[4]

Việt NamSửa đổi

Ở Việt Nam, nai tượng trưng cho việc nhút nhát và thơ ngây, qua câu thơ: Con nai vàng ngơ ngác, đạp lên lá vàng khô (tiếng thu)

Ở Việt Nam, con nai tượng trưng cho tính hiền lành, nhút nhát và thơ ngây.[1][5] Những câu từ lóng như nai tơ (hay nai tơ ngơ ngác) dùng để ví von về những người dân thiếu sự trải nghiệm, nhất là trong chuyện tình dục[6][7][8][9][10] Bên cạnh đó câu ví von: Cáo già giả dạng nai tơ[11] hay cụm từ giả nai hay con nai ngơ ngác dùng để ám chỉ những kẻ lão luyện từng trải, sành sõi nhưng làm ra vẻ thơ ngây trong trắng.[12][13][14]

Tuy nhiên, người miền núi thì có thành ngữ Nghịch như hươu như nai và hay ví về người hư hỏng vì hươu nai là loài thú rừng hay phá hoại mùa màng, giẫm nát lúa ngô.[15] Người Việt Nam cũng luôn có thể có thành ngữ vẽ đường cho hươu chạy ý chỉ đến việc bày vẽ cho những người dân khác làm những việc không tốt.[16] Gần đây, cụm từ này được dùng nhiều trên những phương tiện truyền thông khi đề cập đến những vấn đề liên quan đến tính dục như giáo dục giới tính, quan hệ tình dục trước hôn nhân gia đình, sống thử...[17][18]

Nhà thơ Lưu Trọng Lư trong bài thơ Tiếng thu đã có câu thơ đầy hình tượng và trứ danh:

Con nai vàng ngơ ngác Đạp lên lá vàng khô

Trong văn học có tác phẩm Con nai đen của nhà văn Nguyễn Đình Thi đã nhanh gọn được công chúng yêu mến văn nghệ thời ấy đón nhận[19]. Nhiều địa danh ở Việt Nam được đặt theo tên con nai như: phường Hố Nai, Nhà Nai, Hang Nai, sông Đồng Nai, Đồng Nai...[20]

Các dân tộc bản địa khácSửa đổi

Trong truyền thuyết của người Khuyển Nhung có kể lại sự kiện Mục Vương dự trù việc chinh phạt Khuyển Nhung, Sái công Mưu Phụ can gián nhưng Mục Vương không nghe, sau ra quân thảo phạt, giành được thắng lợi bất thần, bắt sống năm vua Khuyển Nhung, đoạt được bốn con sói trắng và bốn con hươu trắng. Vùng Hallasan tại Nước Hàn có một hồ miệng núi lửa tại Hallasan gọi là Baengnokdam (백록담/白鹿潭, Bạch Lộc đàm), nghĩa là "đầm hươu trắng". Có một truyền thuyết gắn với tên gọi của hồ là những người dân đàn ông đến từ thế giới khác đã đi xuống từ thiên đường để vui chơi với hươu trắng. Ở Lào, Hươu Rucervus Schomburgki được cho là hình tượng sức mạnh mẽ và tự tin của ma thuật và chữa bệnh. Chúng bị tìm kiếm, săn bắn bởi những kẻ marketing thương mại thuốc lang băm.

Phương TâySửa đổi

Thần thoại Hy LạpSửa đổi

Họa phẩm về đôi nam nữ và con nai

Hươu xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp và gắn sát với nữ thần Artemis và con hươu đồi Ceryneian. Khi còn trẻ, nữ thần Artemis đã tìm thấy được một đàn hươu lạ ở gần núi Parrhasia. Chúng có năm con, to hơn hết bò mộng và có những đôi sừng bằng vàng. Artemis muốn bắt giữ đàn hươu đó để thắng vào cỗ xe vàng của tớ. Thế nhưng, con hươu thứ năm đã chạy thoát được và trở thành con hươu núi Cerynaea (Ceryneian Hind), tượng trưng cho nữ thần Artemis tại nơi ấy và trở thành loài vật cưng của nữ thần từ đó. Cũng có những dị bản khác nói rằng nữ thần Artemis đã nhận được con hươu từ một tiên nữ Pleiad tên là Taygete như một quà tặng vì đã có lần tương hỗ cho tiên nữ ấy.

Con nai ở Cerynaea cũng khá được nhắc tới trong 12 kỳ công của Heracles, Kỳ công thứ ba là đi bắt con nai ở núi Cerynaea, đó là một con nai cái. Con vật chạy nhanh này còn có đôi gạc bằng vàng, và là vật sở hữu của Artemis, nữ thần săn bắn, vì thế Heracles không đủ can đảm làm nó bị thương. Chàng săn tìm nó trọn một năm trời trước khi đuổi được nó chạy xuống bên bờ của sông Ladon ở Arcadia. Nhắm kỹ tiềm năng, Heracles phóng phi tiêu ngay giữa gân và xương hai chân trước loài vật, làm cho nó gục xuống và chảy rất nhiều máu. Thần Artemis không hài lòng về việc này, nhưng Heracles đã khôn khéo chuyển cơn phẫn nộ của thần bằng phương pháp đổ trách nhiệm sang người ra lệnh cho chàng là Eurystheus. Sau đó Heracles xin được một cây gậy 7 màu.

Bắc ÂuSửa đổi

Hươu trắng là một sinh vật trong truyền thuyết của nhiều nền văn hóa trong lịch sử. Trong truyền thuyết, nhiều người tin rằng nếu giết hươu trắng thì tai nạn sẽ giáng xuống đầu họ. Người Celts cổ xưa tin rằng hươu trắng là sứ giả mang thông điệp từ một thế giới khác và những ai phát hiện loài thiêng vật này sẽ được thay đổi môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường vĩnh viễn.[21] Hình tượng con Tuần lộc (hươu tuyết) gắn sát với ông già Nô-en, đàn tuần lộc là vật kéo xe chở ông già Nô-en đi phát quà cho những em thiếu nhi. bên phía ngoài lãnh thổ của nó, tuần lộc cũng khá được nghe biết nhiều do lịch sử thuở nào Mỹ phổ biến, hoàn toàn có thể có nguồn gốc vào đầu thế kỷ XIX, trong đó xe trượt tuyết của ông già Noel được kéo bởi tuần lộc bay, một yếu tố thế tục phổ biến của lễ Giáng sinh [22][23]

Huy hiệuSửa đổi

Văn hóa đại chúngSửa đổi

Có bộ phim truyện Chú nai Bambi (tên gốc: Bambi) là một phim phim hoạt hình thứ năm của hãng sản xuất phim hoạt hình Walt Disney vào năm 1942, nhờ vào truyện cùng tên của Felix Salten. Bộ phim được phát hành lại vào trong năm 1947, 1957, 1966, 1975, 1982 và 1988. Phiên bản video mái ấm gia đình đầu tiên của cục phim truyện, ở định dạng VHS, ra mắt vào 1989 và 1997. Một phiên bản DVD gồm bản master lại của phim và một đĩa gồm những phần đính kèm, được phát hành vào ngày một tháng 3 năm 2005. Hiện nay bộ phim truyện đang được nằm trong "Disney Vault". Phần tiếp theo của cục phim truyện, Bambi II, đã được sản xuất để phát hành thẳng dưới dạng đĩa hình năm 2006.

Nhà văn Andreas Steinhöfel (sinh năm 1962), là nhà văn người Đức chuyên viết sách cho thiếu nhi và độc giả trẻ tuổi, ông viết cuốn Chú Nai sừng tấm và Ông già Noel là một câu truyện thú vị về ông già Noel và chú nai sừng tấm. Câu chuyện kể về một chú nai sừng tấm không được chính thức kéo cỗ xe chở quà của ông già Noel, mà chú chỉ được chạy thử để kiểm tra xem cỗ xe có chạy tốt không, rồi nhường việc kéo cỗ xe chở đầy quà đó trong đêm Giáng sinh cho đám tuần lộc.[24]

Lộc pín được đề cập đến trong điện ảnh vào năm 1996 qua diễn xuất của diễn viên Steven Seagal phim The Glimmer Man, trong cảnh Seagal và Keenan Wayans đột nhập một shop thảo dược Trung Quốc. Pín hươu cũng khá được đề cập trong một tập phim năm 2009 của cục Văn phòng "Double Date" khi nhân vật Dwight sửa lại nhận xét của Michael gọi về kích thích tình dục: "Bạn đang nghĩ đến việc pín hươu"-Dwight trả lời. Trong mùa giải thứ 1 tập 5 của The League, Ruxin và Taco đi đến thành phố Tàu để mua ba loại rượi pín (rượu tam pín) liên quan đến việc truyền miệng của lộc pín, dương vật chó, ngẫu pín và rắn. Tuy nhiên thực sự rượu tam pín có một sự hợp nhất một pín con chó và lộc pín. Lộc pín cũng khá được đề cập trong: The Elder Scrolls IV: Oblivion, khi nói chuyện với một NPC tên Weebam-Na. Anh sẽ phản hồi về việc mở mới gần đây của một nhà thu phục vụ lộc pín cùng với những thú ẩm thực kỳ lạ khác.

Chú thíchSửa đổi

^ a b “Phỏng vấn một con nai (Báo Công an nhân dân)”. Bản gốc tàng trữ ngày 2 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 23 tháng 11 năm 2013. ^ (Chinese)麋鹿文化--麋鹿的传说 Lưu trữ 2014-07-26 tại Wayback Machine 2012-04-11 ^ Viện Sử học (2002), Quốc triều hình luật, Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, tr 204 ^ Những loài vật tượng trưng như mong ước trong văn hóa thế giới ^ Mặt em ngây thơ như nai (Báo Phụ nữ) ^ Kinh hoàng kiểu sex bầy đàn của người trẻ tuổi (Báo Dân trí) ^ “Đàn ông làm gì sau sống lưng chúng tôi?”. Bản gốc tàng trữ ngày 2 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 23 tháng 11 năm 2013. ^ Nhơ nhuốc kiếp bán dâm trong thế giới đồng tính ^ Còn trinh đâu có gì là ghê gớm (Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh) ^ Trải nghiệm đi để thấy (Báo Phụ nữ) ^ “Hồn nhiên... huyên thuyên”. Báo Công an nhân dân điện tử. Bản gốc tàng trữ ngày 2 tháng 12 năm 2013. Truy cập 3 tháng 6 năm 2014. ^ Dấu hiệu nàng giả nai ^ Bà lão bán ma túy và màn kịch nai tơ trước vành móng ngựa[liên kết hỏng] ^ Paris Hilton giả "nai tơ" khi trong túi có ma túy! ^ “Một quan điểm về văn hóa dân tộc bản địa thiểu số lúc bấy giờ”. Bản gốc tàng trữ ngày 19 tháng 11 năm 2013. Truy cập ngày 22 tháng 11 năm 2013. ^ Chương, Việt (1995). Từ điển thành ngữ tục ngữ ca dao Việt Nam (quyển hạ). Nhà xuất bản Đồng Nai. tr.764. Vẽ đường cho hươu chạy: Nghĩa bóng câu này ám chỉ đến hạng người dại dột, tự phơi bày tất cả những sự khôn ngoan hiểu biết cho kẻ khác biết, để rồi họ phản trắc lại hại mình. Hoặc bày mưu tính kế cho kẻ khác thủ lợi bất chính, mà tội lỗi thì mình phải gánh chịu ^ Được giáo dục giới tính sớm, người trẻ tuổi sẽ biết tự bảo vệ mình (Báo Dân trí) ^ “Thà vẽ đường cho hươu chạy (Báo Phụ nữ)”. Bản gốc tàng trữ ngày 4 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 22 tháng 11 năm 2013. ^ “"Con Nai đen" của Nguyễn Đình Thi và "Vua hươu" của Carlo Gozzi”. Bản gốc tàng trữ ngày 9 tháng 2 năm 2015. Truy cập 10 tháng 2 năm 2015. ^ “Địa danh Đồng Nai mang tên động vật và thực vật, Góc học tập, Đông Phương, Đại Học Lạc Hồng”. Truy cập 3 tháng 6 năm 2014. ^ “Bản sao đã tàng trữ”. Bản gốc tàng trữ ngày 11 tháng 12 năm 2013. Truy cập ngày 22 tháng 11 năm 2013. ^ Flying Reindeer and Santa Claus: Fact, Fiction and Myth. Icr.arcticportal.org (2008-12-15). Truy cập 2011-09-16. ^ The Sámi and their reindeer - University of Texas Austin ^ “Câu chuyện chú Nai sừng tấm mùa Giáng sinh”. Báo Điện tử Tiền Phong. Truy cập 3 tháng 6 năm 2014.

Bài Viết Liên Quan

Chọn câu phát biểu đúng cân bằng bền là loại cân bằng mà vật có vị trí trọng tâm Chọn câu phát biểu đúng cân đối bền là loại cân đối mà vật có vị trí trọng tâm

Trang chủ Đề thi & kiểm tra Lớp 10 Vật lý Trắc nghiệm Vật Lí 10 (có đáp án): Vật rắn !! Chọn phát biểu đúng. Cân bằng ...

Top 12 cửa hàng authentic Huyện Trùng Khánh Cao Bằng 2022 Top 12 shop authentic Huyện Trùng Khánh Cao Bằng 2022

Bài viết đánh giá Top 12 shop authentic Huyện Trùng Khánh Cao Bằng 2022 theo quan điểm thành viên của tác giả Khuổi Ky Bản Giốc ...

Toplist Địa Điểm Hay shop authentic Trùng Khánh Cao Bằng Ý nghĩa của hươu Ý nghĩa của hươu

Nhiều người thích trang trí sống của tớ bằng đầu hươu. Bên cạnh ý nghĩa tốt lành của sự việc giàu sang và thịnh vượng, nó còn thêm một số trong những yếu tố tu ...

Hướng dẫn về những điều đảng viên không được làm Hướng dẫn về những điều đảng viên không được làm

Thứ Tư, 08/12/2022|16:08Ngày 29/11/2022, Ủy ban Kiểm tra Trung ương phát hành Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTW thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được ...

Mẹo Hay Hướng dẫn Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại chi nhánh NHTM nói sv thực tập Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại chi nhánh NHTM nói sv thực tập

--> Chuyên đề tốt nghiệp SV: Ngô Văn Trờng Ngân hàng 42A 1 Lời nói đầu Việt Nam trong trong năm đầu thế kỷ 21 có những đổi mới đáng kể trong định ...

Hãy nêu các biện pháp phòng tránh tai nạn, rủi ro trong nấu ăn Hãy nêu những giải pháp phòng tránh tai nạn, rủi ro trong nấu ăn

Quý khách đang tìm kiếm từ khóa Nêu những giải pháp phòng tránh tai nạn không mong ước, rủi ro không mong ước khi sử dụng nhà nhà bếp nấu được Update vào lúc : ...

Món Ngon Nấu Chọn phát biểu dụng điều kiện cân bằng của một vật có trục quay cố định là Chọn phát biểu dụng điều kiện cân đối của một vật có trục quay cố định và thắt chặt là

09:46:4104/11/2019Như Ác-si-mét từng nói:Cho tôi một điểm tựa - Tôi sẽ nhấc bổng trái đất đây chỉ là trường hợp riêng của một vật rắn có trục ...

Top 20 baán tại cửa hàng Huyện Ninh Phước Ninh Thuận 2022 Top 20 baán tại shop Huyện Ninh Phước Ninh Thuận 2022

Có tổng 424 đánh giá về Top 20 baán tại shop Huyện Ninh Phước Ninh Thuận 2022 Cơ Sở Dệt Hàng Thổ Cẩm Thanh Đan (MY NGHIEP CAM LANGUAGE TEXTILE ...

Toplist Địa Điểm Hay baán tại shop Ninh Phước Ninh Thuận Top 2 broken couple tốt nhất 2022 Top 2 broken couple tốt nhất 2022

Đồ đôi nam nữ đẹp đi tiệc, đi chơi, đi biển, chụp hình cưới : gồm có áo + váy sơ mi Nước Hàn dáng dài COUPLE STORE ...

Toplist Sản phẩm tốt Review broken couple Hai đường thẳng cắt nhau tạo thành bao nhiêu cặp góc đối đỉnh không kể góc bẹt Hai đường thẳng cắt nhau tạo thành bao nhiêu cặp góc đối đỉnh không kể góc bẹt

Khách Hãy nhập thắc mắc của bạn vào đây Dưới đây là một vài thắc mắc hoàn toàn có thể liên quan tới thắc mắc mà bạn trình lên. Có thể trong đó có câu trả ...

Hỏi Đáp Bao nhiêu shezz là gì - Nghĩa của từ shezz shezz là gì - Nghĩa của từ shezz

shezz có nghĩa làMột chàng trai sửa chữa mọi từ bị nhầm lẫn, điều đó thực sự rất khó chịu và điều đó khiến mọi người ghét chính họ. Anh ta làm cho Hannah ...

Là gì Nghĩa của từ shezz Thuyết mình về Nguyễn Thị Ánh Viên Thuyết mình về Nguyễn Thị Ánh Viên

Theo nguồn tin riêng của Báo Quân đội nhân dân Điện tử, lúc bấy giờ Nguyễn Thị Ánh Viên - Nữ kình ngư số một Việt Nam đang mang quân hàm Thiếu tá Quân nhân ...

Top 20 cửa hàng đồ ăn Huyện Chơn Thành Bình Phước 2022 Top 20 shop đồ ăn Huyện Chơn Thành Bình Phước 2022

Bài viết đánh giá Top 20 shop đồ ăn Huyện Chơn Thành Bình Phước 2022 theo quan điểm thành viên của tác giả Quán Cây Đủng ...

Toplist Địa Điểm Hay shop đồ ăn Chơn Thành Bình Phước Đa dạng và vai trò thực tiễn của lớp giáp xác Đa dạng và vai trò thực tiễn của lớp giáp xác

Tiết 25 ĐA DẠNG VÀ VAI TRÒ CỦA LỚP GIÁP XÁC I- MỘT SỐ GIÁP XÁC KHÁCTiết 25 ĐA DẠNG VÀ VAI TRÒ CỦA LỚP GIÁP XÁCQuan sát những hình ảnh sau đây Mọt ẩmRâu ...

Đầu số điện thoại 0290 ở đâu Đầu số điện thoại 0290 ở đâu

Nhiều bạn vẫn chưa chắc như đinh hết được mã vùng điện thoại tại 63 tỉnh thành của Việt Nam sau khi đã đổi mã vùng điện thoại từ năm 2022. Nếu bạn đang cần ...

Hỏi Đáp Ở đâu Cách uống bộ 3 thanh lọc Siberian Cách uống bộ 3 thanh lọc Siberian

Bộ 3 (ba) thanh lọc Renaissance Triple Set giúp thải độc và hồi sinh tế bào Bộ ba thải độc Renaissance Triple Set của Siberian Wellness gồm 3 sản phẩm ...

Mẹo Hay Cách Hướng dẫn vẽ trên ai Hướng dẫn vẽ trên ai

Nhiều ý kiến nhận định rằng vẽ đường cong trong AI không hề đơn giản, khiến họ gặp nhiều trở ngại vất vả trong việc thiết kế sản phẩm. Đừng quá lo ngại, vì trong ...

Mẹo Hay Hướng dẫn Top 20 cửa hàng làm bánh Huyện Định Quán Đồng Nai 2022 Top 20 shop làm bánh Huyện Định Quán Đồng Nai 2022

Có tổng 380 đánh giá về Top 20 shop làm bánh Huyện Định Quán Đồng Nai 2022 Chợ La Ngà 245 đánh giá Địa chỉ: ...

Toplist Địa Điểm Hay shop làm bánh Định Quán Đồng Nai Những dạng đột biến nào sau đây thuộc dạng đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể Những dạng đột biến nào sau đây thuộc dạng đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể

Đáp án rõ ràng, lý giải dễ hiểu nhất cho thắc mắc: “Dạng đột biến nào sau đây không phải là đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể?”cùng với kiến ...

Con đường công nghiệp hóa theo mô hình Liên Xô cũ thương ưu tiên phát triển ngành nào Con đường công nghiệp hóa theo quy mô Liên Xô cũ thương ưu tiên phát triển ngành nào

TCCTCông nghiệp hoá (CNH) rút ngắn là con phố phát triển của nước đi sau. Đó là những nước tiến hành CNH muộn hơn so với những nước đi đầu như Anh, Pháp, ...

Quảng Cáo

Toplist được quan tâm

#1 Top 10 tái cấu trúc quy mô quản trị doanh nghiệp khi triển khai erp với quản trị của sự việc thay đổi ocm 2022 5 ngày trước #2 Top 10 hay chỉ ra tác hại của việc phán xét người khác theo định kiến 2022 6 ngày trước #3 Top 9 sách kế toán thuế nâng cao pdf 2022 6 ngày trước #4 Top 9 trước cửa nhà thời thánh nên trồng cây gì 2022 3 ngày trước #5 Top 9 bài tập về ròng rọc và mặt phẳng nghiêng 2022 4 ngày trước #6 Top 10 tình huống trong sản xuất ngành may 2022 5 ngày trước #7 Top 9 marketing cho ngành giáo dục 2022 6 ngày trước #8 Top 9 mẫu giấy thi viết chữ đẹp lớp 2 2022 2 ngày trước #9 Top 9 nồi chiên không dầu 7 lít điện máy xanh 2022 6 ngày trước

Xem Nhiều

nip slips là gì - Nghĩa của từ nip slips 6 ngày trước . bởi mithoaixinh Ai là hung thủ vụ hồ duy hải 5 ngày trước . bởi phamDangtop Top 3 shop meatdeli tphcm Huyện Đạ Huoai Lâm Đồng 2022 6 ngày trước . bởi vobao_bmt Cách để lưu video trên facebook về máy tính 5 ngày trước . bởi Kitung_hcm Cách biết ai hay xem facebook của tớ 1 ngày trước . bởi pham_.kute Nếu sự rất khác nhau giữa Marketing Mix 4Ps và 7Ps 4 ngày trước . bởi dang_hung3 Nghệ sĩ Trang Bích Liễu bao nhiều tuổi 4 ngày trước . bởi phamduc_2 Giải thích Tại sao miền Bắc và Đông Bắc Bắc Bộ có ngày đông đến sớm và kết thúc muộn 6 ngày trước . bởi phamhungcute Trong những trường hợp sau đây trường hợp nào không còn thế năng 3 ngày trước . bởi mrduongkute Giải Vở bài tập Ngữ văn 8 cô nàng bán diêm 2 ngày trước . bởi Kiluyen3

Chủ đề

Hỏi Đáp Mẹo Hay Là gì Nghĩa của từ Học Tốt Công Nghệ Toplist Bài Tập Top List Khỏe Đẹp Bao nhiêu Sản phẩm tốt Địa Điểm Hay Ngôn ngữ Xây Đựng Tiếng anh Ở đâu Món Ngon Hướng dẫn Tại sao Dịch Máy tính Thế nào Bao lâu So Sánh Thuốc Khoa Học Nghĩa là gì So sánh Bài tập Đại học Vì sao Phương trình Meta Màn hình

Token Data

  my1hz4ablmoecsvh2sbr mY1hz4ABlmoEcSVH2SbR PT 0x2d84bc8761890d82c32b4e6e73bb4481bcd00894 LFC 0x8d2591433c5c9c85ad586f36a89f289b76bf290f 4oxuz4ablmoecsvheuwr 4oxUz4ABlmoEcSVHeuWr PS 0x38e2520bc1f65e15e7a93a9656140509a4173692 HORGI 0x829ea5a49a8a545a13d4c8ae6798ad17a8235620 CS 0xcce97cea94ab47dc1780762ed5c1c2b1f65a80dd BB 0x8e77668e0b92faf91c1ee1e127c4f8dc648d8e03

Chúng tôi

  Giới thiệu Liên hệ Tuyển dụng Quảng cáo

Điều khoản

  Điều khoản hoạt động và sinh hoạt giải trí Điều kiện tham gia Quy định cookie

Trợ giúp

  Hướng dẫn Loại bỏ thắc mắc Liên hệ

Mạng xã hội

  Meta LinkedIn Instagram
DMCA.com Protection Status Bản quyền © 2022 jakhi.com Inc.

Video Ý nghĩa của hươu ?

Bạn vừa Read Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Review Ý nghĩa của hươu tiên tiến nhất

Chia Sẻ Link Down Ý nghĩa của hươu miễn phí

Hero đang tìm một số trong những ShareLink Download Ý nghĩa của hươu Free.

Thảo Luận thắc mắc về Ý nghĩa của hươu

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Ý nghĩa của hươu vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha #nghĩa #của #hươu - 2022-05-17 01:50:08 Ý nghĩa của hươu

Post a Comment